CN, 07 / 2020 7:00 chiều | admin

Tắm cho “cậu bé” ra sao?

Đối với nhiều chàng trai, việc tắm cho cậu bé cũng bình thường như tắm cho bất kì bộ phận nào trên cơ thể. Cứ đơn giản dùng xà phòng hay sữa tắm mình đang dùng và kì cọ cho cậu bé rồi xong. Như thế cũng đạt yêu cầu rùi. Nhưng cần lưu ý là bạn không nên dùng xà phòng có chất tẩy mạnh để tắm cho “cậu bé”. Lời khuyên “tắm táp” lý tưởng cho cậu bé là các boy nên rửa bằng nước ấm là ổn, nếu cần thì chỉ tắm bằng loại xà phòng nhẹ. Đối với các boy có quy đầu dài, cần kéo quy đầu lên và kì cọ kĩ lưỡng hơn một chút nhé. Việc này tránh cho các chất bẩn và xà phòng (nếu các bạn có sử dụng) còn sót lại phía trong lớp da.

Cách kiểm tra sức khỏe “hai viên bi”

Để theo dõi tình trạng sức khỏe của “hòn bi”, boy cần nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu bất thường thật sớm. Mỗi tháng một lần, sau khi tắm hoặc đang tắm, có thể áp dụng bài kiểm tra sau: Giữ viên bi giữa ngón cái và ngón trỏ. Dùng hai ngón tay này xoa đều khắp bề mặt của viên bi để test. Hãy cảnh giác với bất kì khối cứng, nốt sần, hoặc thay đổi lạ về kích cỡ, hình dạng, tính nhất quán của viên bi. Teenboys nên kiểm tra lần lượt với từng bi để biết chính xác biểu hiện nhé! Đây là bài kiểm tra nhằm phát hiện sớm nhất các bệnh về bi nhất là bệnh ung thư tinh hoàn.

Phát hiện STDs như thế nào?

Có rất nhiều STDs, tuy nhiên, các bệnh hầu hết đều có một số biểu hiện chung. Vì thế, hãy lưu ý một số tips sau để có thể phát hiện sớm nhất:

– Từ “cậu bé” chảy ra một chất dịch có màu vàng.

– Thay đổi mùi và màu sắc của tinh dịch.

– Có máu trong tinh dịch hoặc nước tiểu.

– Đau khi đi tiểu hay xuất tinh.

Bài viết cùng chuyên mục