CN, 07 / 2020 7:12 chiều | admin

Không quá suồng sã

Nếu bạn thường xuyên từ chối làm chàng thỏa mãn, hoặc bỏ đói chàng quá lâu, chàng có thể mất hứng và có giảm giác oán giận. Một khi chàng đã thèm muốn rồi, các chàng thật khó từ bỏ mong muốn đó mà không cảm thấy khó chịu. Nhưng nếu các nàng lúc nào cũng sẵn sàng làm chàng thỏa mãn, chàng có thể nghĩ rằng chàng không cần chinh phục bạn nữa (mà hầu hết đàn ông thích chinh phục). Vì thế, thi thoảng bạn có thể từ chối làm chuyện đó nếu bản thân không muốn….

Để chàng thể hiện bản lĩnh

Sex là một nguồn năng lực và là dịp để chàng thể hiện bản lĩnh đàn ông. Đối với đàn ông, tình dục có nghĩa là anh ta có khả năng kích thích được phụ nữ, rằng anh ta là một lực sĩ, một nhà “cung cấp” và một người tình. Chàng của bạn muốn trở thành một siêu anh hùng và điều quan trọng là muốn bạn nhìn nhận điều đó. Nếu chàng cảm nhận được sự hoan cảm của bạn, chắc chắn chàng sẽ mạnh mẽ hơn, say đắm hơn và thỏa mãn hơn rất nhiều.

K hông hứa hẹn hão huyền

Khi trên giường, hãy tránh tạo ra những mong đợi vô giá trị. Đừng tạo nên trong anh ấy một niềm hy vọng để rồi dập tắt nó phũ phàng. Vì chẳng anh chàng nào muốn nghe bạn kể về cảm giác khi “giao lưu” với “cậu bé” mà bạn lại từ chối diễn điều đó. Hay như bạn hứa hẹn sẽ có một màn yêu như vũ bão nhưng bù lại chỉ là những hành động nhạt nhẽo. Khi hứa hẹn càng ít thì bạn càng tạo ra ít sự chờ đợi và điều thú vị sẽ gây bất ngờ cho anh ấy. Với một loạt các hành động không báo trước sẽ khiến chàng hăm hở cuốn theo trò chơi của bạn.

Đam mê là chìa khóa

Bày tỏ niềm hoan cảm, đam mê của mình cho chàng biết sẽ làm anh ấy thấy kích động hơn và muốn bạn nhiều hơn. Vì thế đừng quên cho anh ấy biết bạn thèm muốn anh ấy thế nào, cảm giác thích thú khi tận hưởng niềm vui anh ấy mang lại. Đó là chìa khóa vàng trong chuyện phòng the, thậm chí ngay cả khi bạn chẳng có một chút kỹ năng hay kinh nghiệm gì thì bạn vẫn là cô nàng hấp dẫn chết người.

Bài viết cùng chuyên mục