CN, 07 / 2020 7:12 chiều | admin

Đi dạo

Trở lại là chính mình sau một cuộc chia tay không hề đơn giản. Đó luôn là một trong những điều khó khăn nhất thế giới. Nếu như bạn vừa chia tay với người ấy, tại sao không đi dạo với một người bạn? Cùng đi bộ, suy nghĩ và chia sẻ về những chuyện đã xảy ra. Ban đầu, điều này thật sự không dễ dàng, nhưng sau khi vượt qua nó, bạn sẽ nhận ra rằng đi bộ quả thật là một biện pháp hữu hiệu cho những ai phải trải qua thất bại trong tình cảm.

Spa

Sau khi đi dạo bạn nên tận hưởng một ngày tại trung tâm Spa. Trị liệu tại Spa có thể mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái. Các liệu pháp tại đây sẽ làm giảm căng thẳng, giúp bạn thoát khỏi tâm trạng tồi tệ và cảm thấy thoải mái, phấn chấn hơn. Vì vậy, các bạn nữ hãy chọn cho mình dịch vụ massage, làm mặt hay thậm chí làm móng tay, móng chân. Biện pháp hữu hiệu nhất để vượt qua tâm trạng u uất sau khi chia tay đó chính là dành thời gian chăm sóc bản thân mình.

Du lịch

Những người độc thân rất ít khi đi nghỉ dưỡng, nhưng nếu bạn đang buồn chán sau chia tay thì có lẽ tận hưởng một kỳ nghỉ là lựa chọn tốt. Bạn có nhớ trong bộ phim “Sex and the City” nhân vật Carrie đã có một kỳ nghỉ và sau đó mọi chuyện đã thay đổi? Samatha đã lùi tuần trăng mật của mình lại và đi du lịch cùng Carrie tới Mexico. Bạn có thấy Carrie đã đau khổ trong một khoảng thời gian nhưng sau đó cô ấy đã bắt đầu tươi vui trở lại? Vì thế hãy rủ cô bạn thân và chọn một địa điểm thú vị để du lịch.

stk61228cor

Liên lạc với bạn bè cũ

Nếu không thể đi du lịch, liên lạc với bạn bè cũ cũng là một cách tốt giúp tâm trạng của bạn khá hơn. Lắng nghe những câu chuyện, không chỉ về cuộc sống mà cả những suy nghĩ của họ về bạn trai cũ của mình, sẽ giúp ích cho bạn trong một thời gian dài. Vì vậy hãy nhấc điện thoại, gọi ngay cho những cô bạn thân thiết đã lâu chưa gặp và sắp xếp một cuộc hẹn với họ.

Dọn dẹp

Một biện pháp khác giúp bạn vượt qua nỗi đau chia tay là thu dọn, làm sạch và sắp xếp lại mọi vật dụng trong nhà. Điều này sẽ giúp bạn xóa sạch “dấu vết” của người bạn trai cũ và mang lại dấu ấn riêng cho căn hộ của mình. Đây thật sự là một biện pháp cần thiết bạn nên thực hiện.

Tập thể dục

Nếu bạn cảm thấy có một tấn năng lượng bị dồn nén trong cơ thể thì tập thể dục có thể sẽ có lợi cho bạn trong lúc này. Bạn có thể chạy bộ ngoài trời, trên máy tập hay thậm chí tham gia lớp học yoga. Khi tập thể dục, não sẽ giải phóng chất endorphin không chỉ giúp xoa dịu căng thẳng mà còn làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Đây thực sự là một trong những biện pháp tốt nhất giúp “trái tim tan vỡ” mau lành.

Theo đuổi sở thích

Có lẽ bạn sẽ phân vân không biết làm gì trong thời gian rảnh khi quay trở lại cuộc sống độc thân. Vậy tại sao bạn không theo đuổi những sở thích đã bị bỏ quên? Hội họa, dạy học hay thậm chí những việc đơn giản như ngồi thiền. Đây là thời gian để bạn thực hiện tất cả những sở thích trước đây khi không có đủ thời gian.

Viết nhật ký

“Liều thuốc” cuối cùng đó là viết nhật ký. Có thể bạn cho rằng viết ra hết những cảm xúc của mình sẽ chẳng giúp ích gì, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Viết nhật ký giúp bạn giải tỏa nỗi đau và lòng hận thù, bạn sẽ không còn cảm giác muốn trả thù sau khi viết ra tất cả. Chắc chắn bạn sẽ muốn thực hiện biện pháp này!

Bài viết cùng chuyên mục