T2, 07 / 2020 11:02 sáng | admin

Bắt đầu

Bạn cần nhìn thẳng vào mắt đối phương ngay trong lần gặp đầu tiên. Một cái nhìn tin tưởng sẽ tạo ra ấn tượng tích cực. Ánh mắt giúp bạn thành công khi đang cố gắng thu hút sự chú ý từ ai đó. Tuy nhiên, bạn không nên nhìn chằm chằm vào người đối diện khiến họ có cảm giác như đang bị dò xét, rình rập. Thay vào đó, bạn nên nhìn chàng liên tục nhưng chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Sau đó, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện với việc giới thiệu bản thân mình.

Duy trì

Khi bạn đã sẵn sàng trò chuyện, tiếp tục thực hiện bước hai. Hai bạn không thể cứ nhìn mãi vào mắt nhau cả buổi hẹn nhưng cố gắng duy trì nhiều nhất có thể. Các nhà nghiên cứu nói rằng thời gian trung bình cho mỗi cái nhìn rất ngắn, chỉ khoảng 3 giây. Nhưng bạn có thể nhìn đối tác của mình lâu hơn một chút, ít nhất 5-7 giây. Điều này chứng minh cho đối tác thấy bạn đang rất chú ý và quan tâm tới những gì chàng nói, khiến bạn thêm hấp dẫn trong mắt chàng.

Mở to mắt

Một đôi mắt mở to sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý từ người đối diện. Dĩ nhiên, bạn không thể làm mắt to bằng cách trợn ngược lên như thể dọa nạt, dễ làm đối phương hoảng sợ. Nhưng trong suốt buổi trò chuyện, thỉnh thoảng bạn nên dướn lông mày lên khi nghe thấy những điều thú vị hay bất ngờ, thể hiện sự chú ý cao độ.

Bài viết cùng chuyên mục