T6, 03 / 2023 11:03 chiều | admin

Tự tin lộ tấm thân trần

Đàn ông yêu bằng mắt, do vậy, tấm thân trần thon thả và gợi cảm cùng với mùi hương tự nhiên quyến rũ từ tấm thân ngọc ấy sẽ khiến chàng rạo rực và hưng phấn. Đó như là món quà đầu tiên nóng bỏng nhất dành cho chàng. Chàng sẽ không ngừng sục sôi cảm giác phấn khích khi được cơ thể ngọc ngà ấy đụng chạm.

Vuốt ve nhẹ nhàng

Phụ nữ thường nhầm tưởng rằng phái mạnh không thích những hành động vuốt ve nhẹ nhàng. Đụng chạm nhẹ nhàng bao giờ cũng khiến khoái cảm gia tăng mạnh nhất. Sự phấn khích và thăng hoa của đàn ông lan toả rất nhanh nhờ những kích thích này. Môi, cổ, tai ngoài, bộ ngực và cậu nhỏ là những bộ phận dễ khiến các chàng khó cưỡng lại đam mê nhất.

Thêm chút mãnh liệt

Phụ nữ chủ động trong “chuyện ấy” luôn được các chàng tán thưởng. Khi các nàng “nổi loạn”, làm mọi thứ cuồng nhiệt hơn sẽ khiến đàn ông hân hoan, hưng phấn hơn bội phần. Do vậy, đừng ngại ngần nêm thêm chút mãnh liệt, hoang dã cho “tiệc yêu” của bạn. Nó như liều thuốc kích thích mạnh nhất đến sự thèm khát “yêu thương” của cánh mày râu.

“Lùi một bước tiến hai bước”

Điều này có nghĩa là bạn nên biết cách dừng ngay trước điểm “hưng phấn” của chàng để anh ấy phải thảng thốt, khao khát tiếp tục được bạn quyến rũ. Tuy nhiên, cần khéo léo trong phương pháp này, bởi nếu bạn dừng quá lâu hoặc quá nhanh đều không thể khơi gợi cảm giác kích thích đến hưng phấn tột độ của chàng. Dấu hiệu để biết khi bạn đã thành công là toàn thân chàng căng ra, chàng lấy tay hoặc tiếng thở gấp hướng dẫn bạn “thám hiểm” những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Bài viết cùng chuyên mục