T3, 07 / 2016 7:12 chiều |

Để quyết định gắn bó với chàng, điều bạn băn khoăn nhất là làm sao hòa hợp được với người mẹ luôn được coi là kỹ tính nhất.

Hãy tham khảo những tuyệt chiêu sau: Làm sao để biết chồng bạn là người yêu thương vợ? Bí quyết ‘vàng’ cho chuyện ấy thăng hoa Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc

Giục chàng cho ra mắt

Để bạn có thể chính thức công khai mối quan hệ với những người trong gia đình chàng mà không phải ngại ngần, điều đầu tiên bạn hãy giục chàng có một ngày cho bạn được ra mắt chính thức với mọi người. Trước hết là làm quen rồi sau đó mới tính đến những chuyện khác.

Tạo ấn tượng ngay từ lần gặp mặt

Đến nhà chàng, dù người này người kia trong gia đình chàng có thể bận bịu không gặp bạn nhưng ba mẹ và nhất là mẹ của chàng sẽ luôn có mặt để suy xét những hành động cử chỉ của bạn. Nhất cử nhất động của bạn sẽ bị mẹ chồng tương lai để ý và đánh giá. Thế nên hãy để ý tới những hành động cũng như lời nói, trang phục của mình sao cho thật tự nhiên mà vẫn để lại được ấn tượng sâu đậm trong lòng mẹ chồng.

Luôn gọi điện thăm hỏi

Biết cửa biết nhà, biết mặt ba mẹ chàng đó là lúc bạn không nên giữ một khoảng cách xa lạ như trước nữa. Hãy gọi điện thăm hỏi ba mẹ chàng thường xuyên. Bạn sẽ được mẹ chàng yêu mến và đánh giá rất cao vì hành động này.

Hãy chuyện trò thật nhiều với mẹ chàng

Mỗi lần về thăm nhà chàng, như một đứa con, bạn có thể chuyện trò thật cởi mở và chân tình với mẹ chồng. Đặc biệt hãy phụ giúp bà những việc bếp núc và trổ tài nấu nướng, bà sẽ rất vui lòng.

Hãy nói rằng bạn rất thích ở đây và rất quý mến bà

Phải nói rằng, cách cư xử hòa nhã và thân thiện của mẹ chàng và anh chị em trong gia đình chàng khiến bạn thực sự thấy thoải mái tự nhiên. Tại sao bạn không nói điều này với chàng và với mẹ chồng tương lai của mình. Chàng sẽ rất hãnh diện, còn bà thì sẽ rất vui và tự hào vì có thêm bạn.

Hãy nhớ đến mẹ chàng mỗi khi bạn đi xa

Trong những chuyến đi công tác xa hoặc đi du lịch ở đâu đó, bạn hãy nhớ đến mẹ chồng bằng việc mua những món quà nhỏ để tặng bà. Với những bà mẹ, sự quan tâm đó là điều quý giá nhất mà bà ghi nhận ở bạn.

Bài viết cùng chuyên mục