T2, 07 / 2020 11:02 sáng | admin

Giữ an toàn số điện thoại

Hầu hết các chàng trai sẽ không hỏi số của bạn trước mặt bạn bè của bạn bởi chuyện đó quá khó khăn. Họ không muốn xấu hổ vì bị chối từ trước mặt người khác. Anh ta sẽ cố dò hỏi số điện thoại của đối phương từ những người bạn vì thế bạn nên cảnh báo điều này trước để họ thật kín miệng.

Tỏ thái độ lạnh lùng

Nếu bạn không đặt câu hỏi, tránh tiếp xúc mắt, và duy trì vẻ bề ngoài thờ ơ thì thậm chí ngay cả anh chàng tự tin nhất cũng phải từ bỏ hy vọng.

Không để mình rơi vào bẫy

Để có được số của bạn, anh ta có thể sẽ đẩy bạn vào tình huống chỉ có hai người với nhau. Lúc đó, bạn dễ dàng mềm lòng và tự nhiên đưa cho chàng số phone của bạn. Nên tránh những cuộc gặp mặt riêng tư khi bạn chưa có ý định gì với anh ta.

Nói “Không”

Nếu một anh chàng hỏi số và bạn không có ý định đi chơi với anh ta hay gọi cho chàng, thì bạn chỉ cần nói “không” là xong. Khi bị một cô gái từ chối như vậy, ban đầu đa phần đàn ông cảm thấy mình thật ngớ ngẩn và xấu hổ. Nhưng cuối cùng, họ cũng sẽ tôn trọng đối tác và từ bỏ ý định này.

Kiên quyết tới cùng

Cuối cùng, khi mãi không có được số điện thoại từ nàng, chàng sẽ nói rằng: “Nếu không phải là người yêu thì em cũng có thể như hai người bạn với nhau được không?”. Đừng mắc mưu này của chàng bởi sau đó bạn không thể biết được chàng sẽ làm gì với số điện thoại của bạn đâu.

Bài viết cùng chuyên mục