T3, 07 / 2016 7:16 chiều | admin

Giữ khẩu phần ăn bình thường trong mắt đồng nghiệp
Nhiều khi cái bụng còn chưa kịp “tố cáo”, bạn đã để lộ chuyện vì suất ăn trưa nhiều gấp 3 lần bình thường. Lưu ý nhé, nếu không muốn ai đặt “nghi vấn” bạn mang bầu, tốt nhất hãy ăn uống bình thường như khi trong bạn chưa hình thành em bé. Đừng thả sức “ăn cho cả hai”. Phần ăn dành cho em bé bạn có thể kín đáo “nạp thêm” khi đã yên vị ở bàn làm việc, trong giờ nghỉ giải lao hoặc ăn khi đang chạy việc vặt.

Chọn phong cách hobo vào mùa Hè
Những chiếc váy mùa Hè rộng, chất liệu rủ, mỏng sẽ giúp bạn xua tan cái nóng và còn “ăn gian” được vài cân nặng ở bụng, ở đùi. Nhìn cái cách Nicole  Richie mặc khi mang bầu nhé, bạn sẽ học tập được nhiều điều. Hãy chọn những chiếc váy ngắn hơn chút nữa nếu muốn mình trông gợi cảm.

hoặc áo rộng ở trên, quần ôm ở dưới
Những chiếc áo 2 dây xẻ cổ sâu, vạt xòe rộng sẽ che được chiếc bụng bầu hơi nhú lên của bạn. Rất phù hợp nếu bạn diện chúng cùng quần jeans dáng ôm hoặc legging. Chọn một đôi giày cao vừa phải nhé, để “ăn gian” chiều dài đôi chân và cả thân hình.

Đừng quên trang sức
Ai sẽ để ý đến bụng bạn nếu đã bị thu hút bởi một chiếc túi phong cách hobo vàng chanh lôi cuốn chết người? Hoặc đôi bốt cá tính ngang mắt cá chân? Những phụ kiện phù hợp sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn trong khi phần bụng gần như bị quên lãng. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều dây đeo cổ ngắn, sáng màu để lái sự chú ý của mọi người lên phần trên cơ thể.

và khăn quàng cổ
Những chiếc khăn quàng cổ nhẹ nhàng hoặc áo khoác len mỏng vừa giữ ấm cho cơ thể vừa có tác dụng ngụy trang rất tốt. Đừng đánh giá chúng thấp.

Vẫn ra ngoài làm việc
Đừng di chuyển xa như đi nước ngoài, nhưng hãy duy trì công việc, ra ngoài đều đặn. Cách này không chỉ giúp bạn khỏe hơn mà còn kiềm chế tăng cân, khiến ít người “nhòm ngó” bạn hơn đấy.

Thay đổi ngoại hình
Thay đổi đôi chút về kiểu tóc hoặc cách trang điểm, bạn không chỉ học hỏi thêm được về các kiểu làm đẹp, mà còn bắt mọi người phải ngờ ngợ, phán đoán. Kiểu như: “Hôm nay cái Lan trông hơi khác nhỉ?” – “Ừ, đấy là vì màu son mới và màu tóc highlight. Hôm qua Lan vừa khoe mình đấy!”.

Tỏ ra “siêu bận rộn”
Hãy chọn thời điểm thích hợp để “khoe khéo” về buổi tối lãng mạn với ông xã hoặc những hoạt động phong phú của bạn cuối tuần. Khi người khác có cảm giác thời gian biểu của bạn luôn kín, họ sẽ tìm ra lý do cho đôi mắt mệt mỏi và những cái ngáp dài của bạn trong giờ làm việc.

Mỉm cười
Người vui vẻ, tràn trề năng lượng, thật khôi hài là trong trường hợp này lại thường trông có vẻ như vừa giảm vài cân!

Bài viết cùng chuyên mục