CN, 06 / 2021 4:16 chiều | admin

Đàn ông cũng là một nhân tố:

Để cung cấp cho phụ nữ đạt cực khoái tốt nhất bạn có thể, bạn cần phải đào tạo chính mình và đạt được một số mức độ tự kiểm soát bản thân. Vì vậy, thay vì chỉ quan sát các dấu hiệu từ đối tác của bạn, bạn cũng nên quan sát các dấu hiệu về thể chất và tinh thần từ chính mình. Những điều này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh cần thiết để tránh “lên đỉnh” sớm trước cô ấy làm cho cô ấy mất hứng.

Nhịp tim của người phụ nữ tăng lên đáng kể:

Nhịp tim là điều mà chúng ta không thể kiểm soát được, nó phụ thuộc vào tâm trạng, tâm lý và hoạt động cơ thể. Trong những lúc “cao trào”, cơ thể thường đẩy mạnh các hoạt động khiến cho nhịp tim của bạn tăng lên, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ đi chăng nữa. Do đó, khi đang “trên giường”, nếu thấy tim cô ấy đập nhanh thì chắc chắn là cô ấy đang rất bị kích thích.

Hơi thở nhanh hơn khi cô gần đạt cực khoái và thường dừng lại một thời gian ngắn khi đạt cực khoái đầu tiên xảy ra:

Thường thì bất kì ai cũng nhận thấy cơ thể của mình sẽ thực sự căng ra vào thời điểm quan trọng này. Như bạn đã biết, cơ bắp ở khung xương chậu và dưới xương chậu cần phải căng ra để cho một cơn cực khoái xảy ra. Vậy nên, khi thấy cô ấy có biểu hiện căng lên ở khu vực này, kèm theo hơi thở nhanh và gấp thì tức là cô ấy đang hướng tới cơn cực khoái. Căng thẳng này thường giãn ra một vài phút sau khi cơn cực khoái xảy ra.

Nhịp điệu phù hợp:

Nếu bạn muốn “đối tác” nữ của mình dễ dàng “lên tiên” thỏa mãn nhất, hãy cùng cô ấy “giao ban” một cách nhịp nhàng, nhanh chậm phù hợp. Điều này sẽ giúp đỡ chị em hình thành cho mình một cường độ thích hợp với “đối tác” và để điều chỉnh cảm xúc của mình lúc có thể. Nếu muốn tăng tốc độ, hãy làm từ từ để cô ấy cũng theo kịp và cùng nhau “về đích”.

Bổ sung bối cảnh:

Những lời thì thầm hoặc những tưởng tưởng cũng góp phần cho “chuyện ấy” nhanh đạt tới cao trào. Tuy nhiên, một số phụ nữ lại muốn cùng “vui vẻ” trong tiếng nhạc du dương hoặc ánh sáng nhẹ, trong khi một số chị em khác lại muốn có thêm ánh nến, có mùi thơm của các loại tinh dầu, hương liệu… Hãy chiều lòng cô ấy để cô ấy dễ dàng “đầu hàng” trước bạn.

Bài viết cùng chuyên mục