CN, 07 / 2020 7:04 chiều | admin

Dưới đây là những điều mà chàng mong bạn biết:

Ảnh minh họa

– Chàng cũng thích nhận quà

Nhiều cô gái nghĩ rằng đàn ông “sinh ra” để tặng quà cho phụ nữ và họ sẽ rất hạnh phúc khi thấy gương mặt bạn bừng sáng vì món quà của họ.

Đúng là vậy, nhưng các chàng cũng như bạn mà thôi, sẽ rất hạnh phúc khi nhận được quà – không vì ngày gì cả.

Một món quà kèm theo lời nhắn ngọt ngào sẽ khiến chàng ngất ngây mãi không thôi.

– Chàng tin vào “tiếng sét ái tình”

Một cuộc khảo sát mới ở Florida, Mỹ cho thấy hơn 70% đàn ông được hỏi cho biết, họ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên trong khi con số này với phụ nữ thì thấp hơn một nửa.

Đàn ông thích bị “sét đánh” và tin rằng hoàn toàn có thể có một mối quan hệ phát triển bền vững kể từ sau tiếng sét ấy.

“Cú sốc”, ấn tượng mạnh về một cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên thậm chí khiến các chàng yêu “điên cuồng” hơn với một tình yêu qua “môi giới”,nảy sinh từ tình bạn hay tình đồng nghiệp.

– Phụ nữ độc lập được yêu thích đặc biệt

Thời “lên ngôi” của những cô nàng yếu đuối, hiền lành quá mức, luôn phụ thuộc vào người khác và không bao giờ có chính kiến đã qua rồi.

Đàn ông ngày nay đã thay đổi nhiều về “gu thẩm mỹ” và họ đặc biệt thích thú, cảm thấy bị lôi cuốn bởi những cô nàng mạnh mẽ, tự tin, độc lập, dám nghĩ, dám làm.

– Chàng thích sự lãng mạn

Bạn nghĩ khi bạn là người chủ động lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến thì sẽ thật tầm thường và nếu muốn thì chàng đã làm, không chờ tới lượt bạn.

Đừng nghĩ vậy, tình yêu thời đại này đã có nhiều thay đổi và dù bạn là phụ nữ cũng hoàn toàn có thể “lên lịch” cho những bất ngờ lãng mạn đầy thú vị cho một nửa của mình, chắc chắn chàng sẽ hạnh phúc và bất ngờ lắm lắm.

– Chàng sợ khi bạn im lặng

Không còn gì khiến chàng lo lắng và buồn phiền hơn khi bạn gặp chuyện buồn, bạn im lặng, khóc… và từ chối chia sẻ. Hơn bao giờ hết, trong những hoàn cảnh như thế này, chàng rất muốn được bạn chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của bạn.

Bạn đừng nghĩ việc nói ra không giải quyết được gì mà còn làm chàng nặng đầu. Nỗi buồn, gánh nặng,lo âu – khi sẻ chia chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn “ôm” một mình.

– Khi chàng buồn, hãy chọc cười

Đàn ông dễ vượt qua những nỗi buồn hơn là phụ nữ. Họ không nhất thiết cần những lời “cưng nựng” ngọt ngào hay hoa hồng, bánh kẹo… Chỉ đơn giản là một câu chuyện cười hay một vài câu đùa tếu táo của bạn cũng có thể giúp chàng xua đi đám mây đen của nỗi buồn. Đàn ông “đơn giản” và dễ “giải quyết” quá phải không bạn?

– “Hãy cho tôi chocolate”

Bạn biết đàn ông luôn thích chocolate phải không? 95% đàn ông New York trả lời phỏng vấn là họ thích được nhận quà là chocolate và chocolate không chỉ dành cho ngày lễ tình yêu mà còn dành cho những khi chàng stress, buồn phiền, lo âu, thậm chí rơi lệ. Hãy cho chàng một mẩu chocolate khi đó

Bài viết cùng chuyên mục