T2, 07 / 2020 11:00 sáng | admin

Tìm ra loại da của bạn và sử dụng các sản phẩm thích hợp với làn da của bạn bởi vì nếu bạn đã có một làn da dầu, bạn nên tránh áp dụng các sản phẩm tạo thêm dầu cho làn da của bạn điều đó chỉ làm tệ hại hơn cho làn da của bạn. Dầu dư thừa là nguyên nhân chính gây mụn đầu đen và bạn nên cẩn thận với những gì bạn sử dụng.

Rửa mặt hàng ngày, một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối với nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ để loại bỏ sự tích tụ của bã nhờn.

Rửa mặt ngày hai lần là việc cần thiết

Mỗi tuần một lần sử dụng một loại mặt nạ tẩy tế bào da chết để loại bỏ tất cả các tế bào da chết, một trong những nguyên nhân có thể gây ra mụn.

Xông hơi cho da mặt sẽ giúp mở lỗ chân lông, làm cho quá trình khai thác mụn đầu đen dễ dàng hơn. Sự nóng ấm của hơi nước sẽ mở các lỗ chân lông và cho phép bạn làm sạch da tốt hơn.

Thỉnh thoảng bạn nên xông hơi để làm sạch lỗ chân lông

Sử dụng acid salicylic và các sản phẩm có thành phần này trên cơ sở thường xuyên có thể giúp làm sạch mụn đầu đen và mụn trên da của bạn. Họ sẽ loại bỏ các tế bào da chết và mở lỗ chân lông để tạo thuận lợi cho quá trình làm sạch.

Sử dụng acid salicylic thường xuyên để làm sạch da của bạn

Một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ mụn đầu đen là nhờ đến sự giúp đỡ của thẩm mỹ viện. Họ được đào tạo chuyên nghiệp và biết làm thế nào để đối phó với những vấn đề này mà không làm tổn hại đến da của bạn. Tìm một thẩm mỹ viện tốt để khuôn mặt của bạn không bị tổn thương sau khi điều trị.

Bạn có thể nhờ đến thẩm mỹ viện chuyên nghiệp để giải quyết mụn đầu đen

Bài viết cùng chuyên mục