CN, 07 / 2020 7:44 chiều |

(Làm Đẹp)

– Lão hóa chậm tới 10 năm nếu làm việc này buổi tối – rất dễ mà hiệu quả hơn cả đi spa.

Đối với hầu hết chị em phụ nữ thì các dấu hiệu lão hóa của cơ thể luôn là nỗi lo lắng, ám ảnh rất lớn, đặc biệt đối với những chị em đã bước sang tuổi 30. Chính vì vậy, việc tìm ra các giải pháp chống lão hóa vừa an toàn, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm để bất kỳ ai cũng có thể áp dụng ngay tại nhà vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ.

ngừa lão hóa
Đối với hầu hết chị em phụ nữ thì các dấu hiệu lão hóa của cơ thể luôn là nỗi lo lắng

Uống 1 ly nước ấm trước khi đi ngủ

Bạn đừng lo lắng việc uống nước trước khi đi ngủ sẽ khiến bạn mất ngủ do cơ thể :réo gọi” đi vào nhà vệ sinh vào lúc đang ngủ ngon nhé, bởi tuy có ảnh hưởng chút xíu đến giấc ngủ nhưng chính ly nước ấm này sẽ giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc hơn, đặc biệt nó sẽ giúp cơ thể không bị mất nước sau một thời gian dài 8 tiếng bạn ngủ, làn da được cung cấp nước đầy đủ sẽ luôn căng mịn và đầy lùi các dấu hiệu lão hóa rất tốt.


Bạn có thể thay thế nước ấm bằng nước pha mật ong hay sữa tươi được hâm nóng 30 độ C đều rất tốt.
Ăn bắp cải

Bắp cải có chứa một hàm lượng nhỏ goitrin. Chất này có

tác dụng

chống ôxy hóa. Lượng vitamin trong bắp cải nhiều gấp 4,5 lần so với cà rốt, gấp 3,6 lần so với khoai tây, hành tây. Điều đặc biệt là vitamin A và P trong bắp cải kết hợp với nhau làm cho thành mạch máu bền vững hơn. Ngoài ra bắp cải còn có các chất chống ung thư.


Sử dụng nước lạnh để rửa mặt chống lão hóa

Vì sao nước lạnh lại giúp bạn chống lão hóa? Bởi khi rửa mặt bằng nước lạnh sẽ không làm mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ da, không làm khô da, gây không tổn hại da đồng thời lại có thể massage da thật nhẹ nhàng, giúp da tươi trẻ hơn rất nhiều.

Do đó, bạn chỉ nên sử dụng nước lạnh để rửa mặt, tuyệt đối không dùng nước ấm hay nước nóng nhé!

Có rất nhiều cách thức khác nhau để chống lão hóa, tuy nhiên những cách chống lão hóa trên đây là rất đơn giản, dễ làm, dễ thực hiện mà không quá tốn kém nên ai cũng có thể áp dụng để xua tan nỗi lo lắng “già nua” theo năm tháng của chính mình. Hãy kiên trì thực hiện hàng ngày để mai tươi trẻ, rạng ngời cùng thời gian bạn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục