T6, 08 / 2023 2:03 chiều |

Những lưu ý làm đẹp khi đi du lịch sẽ giúp bạn rất nhiều trong chuyến du lịch nghỉ lễ dịp này đấy! Bạn có thể bỏ quên nhiều loại mỹ phẩm những hãy luôn nhớ đem theo kem dưỡng ẩm và son dưỡng môi. 10 loại mỹ phẩm nên có khi đi du lịch Cách giúp bạn gái bảo vệ da khi đi du lịch Làm sao để chăm sóc sắc đẹp sau khi đi du lịch?

Thêm một kỳ nghỉ lễ nữa đến gần, bạn đã lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa để xả hơi. Nhưng đừng mải vui mà xao lãng “nhiệm vụ” làm đẹp. Bởi đó là một phần thú vị trong cuộc sống của phái yêu chúng ta. Ghi nhớ những nguyên tắc dưới đây là luôn rạng ngời trong cả chuyến đi nhé!

Xác định những mỹ phẩm cần thiết để đem theo

Đây là lời khuyên đầu tiên và quan trọng nhất mà các chuyên gia làm đẹp gửi tới bạn. Bởi họ hiểu rõ rằng tâm lý của chị em luôn thích ôm đồm về số lượng. Nhưng có thể bạn sẽ bị kiệt sức nếu bê nguyên cả tủ phấn theo suốt chuyến đi. Vì vậy, chỉ nên đem theo những thứ dưới đây:

– Kem dưỡng ẩm toàn thân
– BB cream (kem dùng thay cho kem lót và kem nền)
– Son dưỡng màu nhạt (hoặc một bộ kit trang điểm mini)
– Nước xịt dưỡng tóc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về tình hình thời tiết để chuẩn bị kem chống nắng hoặc các loại kem đặc trị cho da nhạy cảm.

Chăm sóc kỹ càng hơn cho làn da và mái tóc

Khi đi chơi, bạn sẽ có nhiều hoạt động ngoài trời. Làn da và mái tóc của bạn vì thế cũng dễ bị khô hơn.

Hạn chế trang điểm quá dày

Nếu bắt buộc phải make-up thì bạn chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng với một chút son và phấn má. Đánh phấn nền quá dày suốt cả chuyến đi sẽ làm tăng nguy cơ bị mụn.

Uống đủ nước và nghỉ ngơi

Khi đi chơi, cơ thể cần được bổ sung nhiều nước hơn so với bình thường. Uống đủ nước là cách đơn giản nhất để duy trì độ ẩm và sự mịn màng cho da. Thêm vào đó, một giấc ngủ ngon, đủ giờ sẽ giúp bạn hồi phục nhanh chóng sau mỗi lần di chuyển.

Spa cho mặt

Nếu điểm đến của bạn là những thành phố lớn, nơi có các dịch vụ làm đẹp đảm bảo thì bạn nên bớt chút thời gian trong ngày đến đó để được các chuyên gia chăm sóc.

Bài viết cùng chuyên mục