T3, 07 / 2016 7:19 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn mãi không thể đẹp lên được thì hãy chú ý xem có mắc phải những khuyết điểm dưới đây không nhé!

Sần sùi vùng da dưới cánh tay

sai lầm khi làm đẹp
Vùng da dưới cánh tay rất nhạy, khi nhổ thường xuyên sẽ làm lớp da này sần lên rất khó coi.

Vùng da dưới cánh tay rất nhạy, khi nhổ thường xuyên sẽ làm lớp da này sần lên rất khó coi. Cách tốt nhất để xử lý là hãy cạo bằng dao cạo râu trong khi tắm nước nóng sẽ khắc phục được lỗi này.

Gót chân chai sần

Vào mùa đông, gót chân của phái nữ thường bị chai cứng trước áp lực của việc đi lại và thời tiết. Để bảo vệ đôi bàn chân bạn cần ngâm vào nước muối nóng, sau đó chà xát gót chân bằng đá bọt để loại bỏ các lớp da chết, sử dụng kem làm mềm gót chân cũng cho hiệu quả như ý.

Kem nền đang ướt vẫn…thoa phấn phủ

Kem nền có

tác dụng

dưỡng da và bảo vệ làn da bạn khỏi những tác động xấu do phấn nền gây nên. Tuy nhiên nếu bạn vội vã thoa ngay phấn nền lên da khi kem nền chưa  khô thì sẽ đi ngược lại lợi ích vốn có của nó.

Mặc quần áo xong mới xịt nước hoa

sai lầm khi làm đẹp
Mặc quần áo xong mới xịt nước hoa khiến màu vải bị hỏng.

Bạn thường có thói quen là diện trang phục xong mới xịt nước hoa. Nhưng bạn có biết rằng thao tác không đúng “quy trình” này có thể làm đổi màu vải ( trang phục bạn đang mặc).

Mặc quần áo xong mới xịt nước hoa

Nên xịt nước hoa trước khi mặc quần áo. Khi xịt nước hoa cũng cần lưu ý nên xịt vào những phần như đầu gối, khủy tay, cổ và sau tai. Không nên xịt nước hoa ra tay rồi mới thoa lên cơ thể bởi điều này sẽ làm phá vỡ cấu trúc của phân tử nước hoa.

Thường xuyên có dáng đi vai thõng xuống

Vai thõng xuống khi đi là một trong những thói quen ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn mà nhiều người mắc phải nhưng không để ý. Dáng đi lừ đừ và tư thế xấu có thể gây ra nhiều tác động liên quan khác giống như một bộ bàn ghế nhưng những chiếc ghế lại không có chút ăn nhập gì với bàn vậy. Đối với một người, tư thế xấu nhìn không đẹp và nó có thể dẫn đến các vấn đề ở lưng, cơ và khớp cũng như viêm khớp sau này – những yếu tố đều có thể ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài và chất lượng cuộc sống của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục