CN, 07 / 2020 9:02 chiều |

Bạn hay trằn trọc, khó ngủ? Lamsao mách bạn mẹo giúp ngủ nhanh sau đây: Mẹo trang trí phòng để trẻ dễ ngủ Cách giúp cơ thể dễ ngủ Làm sao để dễ ngủ hơn?

Đêm nào bạn cũng phải trằn trọc một lúc lâu mới ngủ được, trong khi buổi sáng bạn đã phải dậy sớm để đi học, đi làm. Điều này không chỉ làm bạn thiếu ngủ mà còn gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số

mẹo giúp ngủ nhanh

sau đây hy vọng sẽ cho bạn một giấc ngủ ngon.

Lắng nghe cơ thể mình, đặc biệt là mí mắt. Đừng cố gắng ngủ trước khi mi mắt bạn muốn nhắm lại. Bạn sẽ chỉ càng khó ngủ hơn thôi.

mẹo giúp ngủ nhanh

Nếu bạn buồn ngủ trong khi đang xem tivi, cần tranh thủ ngủ ngay khi cơn buồn ngủ vừa kéo đến.

Hãy lắp công tắc hay đặt đèn ngủ ở cạnh giường để bạn dễ dàng tắt đèn mà không phải đứng dậy và di chuyển xa.

Đọc sách mang tính chất giải trí. Giờ đi ngủ không phải là lúc đọc những cuốn sách khiến bạn phải động não. Hãy chỉ đọc những cuốn sách có nội dung nhẹ nhàng, vui vẻ.mẹo giúp ngủ nhanh

Nếu bạn không thích đọc sách, có thể nằm tưởng tượng một chuyện thú vị nào đó. Ví dụ, bạn đang ở trên một chuyến du thuyền hay vừa trúng xổ số. Hãy để trí tưởng tượng dẫn bạn tới những thế giới mộng mơ.

Hãy chọn cho mình một chiếc gối bạn cảm thấy thoải mái nhất khi gối đầu lên để có một giấc ngủ ngon.

Mặc quần áo thoải mái. Chẳng cần quan tâm đến thời trang hay người ngủ cùng bạn thích như thế nào, quan trọng nhất vẫn là bộ quần áo ấy mang lại sự thoải mái nhất cho bạn.

Với 7

mẹo giúp ngủ nhanh

ở trên, mong rằng bạn sẽ không còn những đêm thao thức, trằn trọc nữa.

Bài viết cùng chuyên mục