T3, 07 / 2016 7:21 chiều |

(Làm Đẹp)

– Làn da trắng mịn, khỏe mạnh giống Hàn Quốc là một trong các trào lưu của chị em.

Tập gym cho da

bí quyết để làn da chuẩn hàn
Những phát âm đơn giản sẽ tăng được sự đàn hồi cho cơ mặt.

Đây là một bài tập đơn giản giúp cơ mặt bạn giữ được độ đàn hồi và săn chắc: phát âm thật to các nguyên âm “A, E, I, O, U”. Tập trung vào môi, ví dụ, khi bạn nói ‘A’, miệng bạn nên mở rộng hết mức có thể và khi nói ‘U’, hãy chu môi ra càng xa càng tốt. Lặp lại các chữ cái 3 lần, và thực hiện bài tập này 3 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối, sau khi bạn đã thực hiện đầy đủ các bước chăm sóc da. Một làn da đẹp hoàn hảo, đúng chuẩn Hàn Quốc không còn ngoài tầm với của bạn.

Chăm sóc vùng cổ

Diễn viên Go Hyun Jung đã viết trong cuốn sách làm đẹp của mình rằng cô thường xoa kem chăm sóc da dành cho phần cổ từ dưới cằm trở xuống. Đây là phần da thường bị nhiều người bỏ quên khi làm đẹp nhưng thực chất, nó lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo vẻ trẻ trung, căng đầy sức sống.

Tắm bán thân

Các mạch máu đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng cho tế bào, giúp nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh. Tại các spa ở Hàn Quốc, bạn có thể được sử dụng dịch vụ tắm nửa người, nghĩa là nước nóng sẽ đến ngang bụng bạn, và cả thân trên của bạn sẽ hoàn toàn khô ráo. Sự khác biệt giữa nhiệt độ hai phần của cơ thể sẽ kích thích sự lưu thông của máu. Không chỉ tốt cho da mà cách tắm này còn mang lại cảm giác thoải mái, giúp xả stress vô cùng hữu hiệu.

Bài viết cùng chuyên mục