T7, 06 / 2020 11:25 sáng |

(Làm Đẹp)

– Vừa chăm sóc da vừa tận dụng ưu điểm của mỹ phẩm sẽ giúp chị em luôn nổi bật dù ở bất kỳ đâu.

Làm bạn với kem lót

bí quyết làm đẹp
Kem lót sẽ giữ cho lớp trang điểm lâu trôi, đồng thời, cung cấp các chất bổ sung làn da luôn khỏe mạnh.

Cho dù bạn bạn đã thoa đủ loại mỹ phẩm để chống nắng nhưng thiếu kem lót là vẫn chưa bao giờ đủ. Áp dụng kem lót sẽ giữ cho lớp trang điểm lâu trôi, đồng thời, cung cấp các chất bổ sung làn da luôn khỏe mạnh.

Một chút kem nền

Kem nền sẽ giữ cho lớp trang điểm lâu trôi bởi mồ hôi. Sử dụng loại kem dưỡng ẩm nhẹ hoặc kem nền dưới mắt, vết sẹo mụn trứng cá là vừa đủ cho làn da đẹp.

Chườm ấm và massage mặt

Nhúng khăn lau mặt vào nước ấm, vắt bỏ nước rồi áp khăn lên mặt để kích thích tuần hoà máu và làm giãn nở lỗ chân lông. Lau sạch sản phẩm rửa mặt còn sót lại. Tiếp theo, nếu da bạn không bị dầu, nên nhẹ nhàng massage theo vòng tròn nhỏ hướng lên trên bằng kem giàu dưỡng chất để kem ngấm sâu vào da.

Nước hoa hồng và xịt dưỡng/ xịt khoáng

bí quyết làm đẹp
Các chuyên gia làm đẹp nói rằng, nước hoa hồng và dưỡng khoáng là 2 sản phẩm làm đẹp mà chị em phái đẹp không nên bỏ qua.

Các chuyên gia làm đẹp nói rằng, nước hoa hồng và dưỡng khoáng là 2 sản phẩm làm đẹp mà chị em phái đẹp không nên bỏ qua. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em đã bỏ quên sản phẩm này hoặc coi nó là một công đoạn không cần thiết. Nhưng thực tế, nước hoa hồng và xịt khoáng mang đến nhiều công dụng đáng ngạc nhiên, nó giúp se lỗ chân lông, từ đó, duy trì sự tươi sáng cho làn da ngay cả khi bạn mệt mỏi và giúp bảo vệ lớp trang điểm trong một khoảng thời gian lâu nhất.

Bài viết cùng chuyên mục