T3, 07 / 2016 7:21 chiều |

(Làm Đẹp)

– Cân bằng thực đơn ăn uống, không luyện tập quá sức là bí quyết giảm cân của người đẹp Việt.

Cách

giảm cân

của mỹ nhân Việt

giảm cân

Hoa hậu

Kỳ Duyên kết hợp chế độ tập luyện và dinh dưỡng để duy trì vóc dáng. Cô lựa chọn bài tập cardio như chạy bộ, đạp xe… cũng như bài tập sức bền để giải quyết các vấn đề tim mạch, giảm mỡ. Sau đó, 9X phối hợp với cường độ cao để đạt hiệu quả tốt nhất.

Về chế độ dinh dưỡng, hoa hậu giảm tinh bột tới mức tối đa, tăng lượng protein và chất xơ. Những món đồ ăn nhanh, mỡ, chiên, xào không có trong khẩu phần ăn buổi tối.Hoa hậu Kỳ Duyên kết hợp chế độ tập luyện và dinh dưỡng để duy trì vóc dáng. Cô lựa chọn bài tập cardio như chạy bộ, đạp xe… cũng như bài tập sức bền để giải quyết các vấn đề tim mạch, giảm mỡ. Sau đó, 9X phối hợp với cường độ cao để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thủy Top chia sẻ tuyệt chiêu giảm cân

giảm cân

Sau thời gian ẩn danh Thủy Top quay lại làng

giải trí

và có mặt trong nhiều sự kiện. Với thân hình thon gọn của cô đã khiến không ít khán giả phải trầm trồ, theo dõi cô. Với

vòng 1

gợi cảm

cùng thân hình thon gọn đầy quyến rũ tạo thêm cho cô sự nổi bật trước đám đông.

Để có được thân hình thon thả như hôm nay cô đã phải trải qua không ít những khó khăn, nghị lực. Cô đã tự lên kế hoạch giảm cân cho mình từ việc ăn uống đến việc tập luyện thể dục thể thao. Thời gian đầu quả là khó khăn bởi mọi việc chưa đi vào quy củ xong dần sẽ trở thành công việc quá quen thuộc.

Bí quyết giữ dáng của Lan Khuê

giảm cân

Hoa hậu Lan Khuê chia sẻ, các thức ăn yêu thích của cô là rau luộc, rau sống, cá và rất ít ăn thịt, đặc biệt hạn chế thức ăn chiên, xào. Cô có sử dụng phần mềm tính năng lượng ăn vào. Khi vào bàn tiệc, cô luôn nhìn một lượt các

món ăn

để xem mình nên ăn gì và tiết giảm gì. Theo cô, ăn uống phải tạo thành thói quen thì dù trong điều kiện nào, ở nhà hay đi tiệc, đi diễn thì vẫn biết cách để vừa ăn ngon vừa không còn canh cánh nỗi lo tăng cân. Ngoài ra, cô luôn chú ý vận động một cách đều đặn với hai môn thể thao yêu thích là Gym và Dancesport. Cô thường tập khoảng hơn một tiếng và có nhờ sự hỗ trợ từ HLV.

Bài viết cùng chuyên mục