T2, 04 / 2020 1:11 chiều |

(Làm Đẹp)

– Dưới đây là những mẹo hay dưới đây sẽ giúp cho bạn giảm mỡ mặt hiệu quả nhanh chóng lại an toàn.

Tự ti khi sở hữu một khuôn mặt tròn trĩnh không mấy dễ thương là tâm trạng chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy hãy bỏ túi những chiêu thức đơn giản lại hiệu quả dưới đây giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn, khi loại bỏ được hết mỡ thừa mặt.

giảm béo mặt
Sở hữu khuôn mặt thon gọn là điều các bạn nữ đều mong muốn.

Nói không với thức ăn nhanh

Những thực phẩm chứa nhiều chất béo là lý do đầu tiên khiến chất béo tích tụ nhiều trên mặt. Vì thế, hãy tránh xa đồ ăn vặt để giảm lượng béo trên mặt.


Thêm ớt vào gia vị các

món ăn

Các nghiên cứu đã khẳng định rằng ớt chứa một số hoạt chất gọi là capsaicin giúp đốt cháy calo và ổn định lượng đường trong máu (cũng hỗ trợ trong việc giảm chất béo lưu trữ). Nó cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh.


Ngừng việc uống rượu

Có phải mặt bạn thường sưng lên sau một đêm tiệc tùng uống bia rượu? Rượu làm mất nước trong cơ thể đồng thời làm khuôn mặt bạn nở ra. Ngừng uống rượu sẽ giúp giảm chất béo trên mặt.


Tập thể dục cho mặt

Có thể bạn không biết nhưng những bài tập dành cho mặt có tồn tại và có

tác dụng

rất tốt. Chỉ mất vài phút mỗi ngày với bài tập này là lượng mỡ trên mặt đã giảm đáng kể.


Giảm cân nếu bạn đang “phì nhiêu”

Hãy

giảm cân

nếu bạn đang sở hữu cân nặng quá khổ. Khi bạn giảm mỡ cơ thể, bạn cũng loại bỏ được chất béo trên khuôn mặt. Thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng để giảm cân, cùng với việc tập luyện thể dục thường xuyên, cơ thể bạn sẽ giảm cân đơn giản. Song song với việc giảm cân nặng thì khuôn mặt cũng bị “teo tóp” đi rất nhiều.

Bài viết cùng chuyên mục