CN, 07 / 2020 7:30 chiều |

(Làm Đẹp)

– Có những mẹo làm đẹp tại văn phòng chị em nào cũng cần nhớ để không gây hại cho sức khoẻ.

Cân bằng độ ẩm trong phòng

làm đẹp tại văn phòng
Bạn nên cân bằng độ ẩm trong phòng để da không bị khô.

Do chức năng làm mát mà máy lạnh sẽ hút hơi ẩm trong phòng ra ngoài, làm cho không khí trong phòng điều hòa khô hơn so với bình thường. Để khắc phục điều này, bạn có thể đặt chậu nước hoặc dùng máy phun sương để tăng độ ẩm cho căn phòng.

Ngay tại bàn làm việc có thể đặt một bát nước, thả vào đó vài cánh hoa hồng, nó vừa có

tác dụng

làm đẹp và cũng giúp bạn làm tăng độ ẩm cho nơi làm việc.

Kiểu tóc đơn giản

Không có gì chuyên nghiệp nếu bạn phải chạy vào nhà tắm, để sửa lại mái tóc thảm họa trên đầu của bạn khi bạn đang trong một cuộc họp. Chọn kiểu tóc đơn giản phù hợp với công việc. Một bím tóc buộc lỏng hay tóc đuôi ngựa đều thích hợp với hầu hết các môi trường làm việc.

Bỏ vẽ móng tay

Hầu hết các nhà tuyển dụng cho biết, họ đánh trượt ứng viên vẽ móng tay. Chắc chắn lớp vẽ móng sẽ giúp bạn phơi bày cá tính, nhưng văn phòng không phải là nơi dành cho nó. Nó có thể gây mất tập trung, nhưng đó không phải là điều bạn muốn xảy ra tại môi trường làm việc nghiêm túc. Nên vẽ móng tay khi bạn không đi làm, nhưng nên để đơn giản khi bạn đang ở văn phòng.

Tư thế ngồi làm việc đúng cách

làm đẹp tại văn phòng
Tư thế ngồi làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các bộ phận trên cơ thể.

Tư thế ngồi làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các bộ phận trên cơ thể. Nhất là sự tác động của vai, tay, mắt, đầu… Nhất là sự dồn ép của tư thế lên phần lưng và bụng khiến cho hiện tượng chảy xệ vùng bụng dễ phát triển.

Do đó, việc trước  tiên, bạn cần phải  xác định cho mình vị trí ngồi làm việc thích hợp với kích thước và tư thế ngồi làm việc đúng cách.

Đi lại quanh phòng

Ngồi làm việc  lâu sẽ khiến các mạch máu ở đùi bị dồn ép dễ dẫn đến hiện tượng sần vỏ cam. Vì vậy, có thể tranh thủ lúc thư giãn để đi lại vài vòng trong phòng giúp các mạch máu lưu thông một cách dễ dàng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục