CN, 07 / 2020 7:29 chiều |

Những món đồ mà chúng tôi mang đến cho các bạn trong các minh họa ảnh bên dưới sẽ là những items rất đơn giản mà vẫn có thể ghi điểm A+ trước đồng nghiệp, đối tác, người đối diện. 1001 cách mặc áo len tới công sở Chọn gam màu hoàn hảo cho chốn công sở Mix đồ cực chất tới công sở ngày đại hàn

Đơn giản chỉ với 2 món đồ: jeans và len, 2 items vô cùng đơn giản và linh hoạt, thiết nghĩ trong tủ đồ mùa lạnh sẽ không bao giờ vắng mặt. Nhưng để không trở nên nhàm chán, đơn giản nhưng không đơn điệu, các bạn cần chú ý đến cách mix đồ sao cho thật thời trang, minh họa ảnh của chúng tôi cũng là một trong những gợi ý hữu ích.

Có khi đơn giản chỉ là jeans và một len dáng dài, hay len lửng thùng ngoài áo sơ mi … nhưng mỗi cách lại mang đến một cảm giác khác lạ. Với trang phục như vậy, bạn không chỉ diện đến công sở mà còn tụ tập bạn bè hay hẹn hò cùng ai đó sau giờ tan tầm.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và tìm cảm hứng cho tủ đồ của mình nhé bạn! Tapchilamdep.com luôn mong muốn mang đến cho các bạn thật nhiều gợi ý trong cách làm đẹp và mặc đẹp và update nhanh chóng những xu hướng thời trang đẹp và phù hợp nhất.

Bài viết cùng chuyên mục