T3, 07 / 2016 7:21 chiều | admin

Nail đính đá

Nail đính đá không còn quá xa lạ với những người thường xuyên chăm sóc móng tay. Nhưng càng về sau càng có nhiều thiết kế mới lạ và bắt mắt là những tín đồ của nail phải trầm trồ, thán phục và ra sức sưu tầm những mẫu nail đính đá tuyệt vời này. Kiểu nail này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi sự bắt sáng, lấp lánh và tinh tế của nó. Hãy update những mẫu nail đính đá mới nhất năm nay để không bị lỗi mốt nhé:Bạn có thể dùng đá màu trên nền sơn trắng để có độ tương phản và sinh động


hoặc dùng đá trắng với những họa tiết đơn giản tạo sự sang trọng và gợi cảm.

Nail nhũ lấp lánh

Nếu bạn không tin tưởng độ bền chắc của những viên đá lấp lánh, bạn có thể chuyển sang dùng sơn móng tay nhũ vì đây cũng là một xu hướng nail đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể dùng nhũ hạt bé hoặc lớn, phủ toàn bộ móng tay, phủ phần đầu móng tay hoặc làm viền cho những họa tiết khác. Tất cả  đều khiến nail xinh của bạn trở nên lấp lánh và vô cùng quyến rũ.

Nail đa sắc

Đây là xu hướng nail được các bạn trẻ rất ưa chuộng bởi họ có thể sử dụng tất cả những màu sắc mà họ ưa thích để tạo nên những mẫu nail ấn tượng. Bạn có thể sử dụng 2 đế 3 màu sắc là hợp lý và đẹp nhất. Nếu dùng nhiều màu sắc quá sẽ rối mắt và khó tiết chế màu sắc. Bạn nên chọn lựa những màu sắc cùng tông hoặc trái ngược nhau để có được hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục