CN, 07 / 2020 7:47 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chị em có thể tập trung tập luyện tại nhà để nâng số vòng 1.

Ép lưng và tay

nâng số vòng 1

Nằm ngửa, lưng áp xuống sàn, bàn chân nằm ngang trên sàn

Nâng 2 quả tạ song song trước mặt

Từ từ hạ 2 quả tạ sao cho 2 khủy tay chạm xuống sàn

Từ từ nâng lên

Lặp lại động tác này 10 lần

Bài tập đẩy tạ qua vai

nâng số vòng 1

Nếu bạn đang có ý định tập tạ thì đây là cơ hội của bạn. Đẩy tạ qua vai là một hình thức phổ biến của các bài tập, mục đích của nó là mang lại sự săn chắc cần thiết cho bộ ngực. Tất cả những gì bạn cần làm là đứng với chân rộng bằng vai và đầu gối hơi khụy xuống. Bây giờ, hãy để tạ phía trên vai một chút và đẩy chúng lên cho đến khi cánh tay của bạn thẳng trên đầu. Giữ trong một giây, hạ thấp tạ tới vị trí mà bạn bắt đầu và lặp lại.

Bài tập đẩy ngực

nâng số vòng 1

Bập bài tập ngực cải thiện vòng một này bạn cần có tạ. Khi tập, bạn nằm trên mặt phẳng, hai tay nắm hai quả tạ. Đẩy lần lượt từng tay theo phương thẳng đứng, sau đó kết hợp cả hai tay cùng một lúc làm đều đặn như thế khoảng từ 10 đến 12 nhịp một lần tập để kích thước vòng một của bạn được cải thiện hơn.

Lưu ý phải nhớ

Nên dùng ngay một món ngũ cốc để cắt đứt cơn đói trong khi chờ đến bữa ăn chính sau khi tập thể dục. Những thực phẩm trong bữa ăn tiếp sau đó phải có hàm lượng protein thật cao như thịt, cá, trứng và phomat. Lượng protein này giúp phục hồi cơ bắp sau các hoạt đông thể lực kéo dài. Ngoài ra, các vitamin và chất khoáng có trong rau sống, rau luộc, trái cây tươi và các thực phẩm khác cũng không thể thiếu trong việc phục hồi thể lực chung cho toàn cơ thể.

Bài viết cùng chuyên mục