CN, 07 / 2020 7:32 chiều |

(Làm Đẹp)

– Ngực của chị em căng tròn, quyến rũ chỉ nhờ những công thức từ dân gian.

Nở ngực bằng nước lá cây khế

ngực đẹp
Lá khế cũng có những dưỡng chất giúp cải thiện hiệu quả vòng ngực

Trong sách y học dân gian, lá cây khế có

tác dụng

tăng tuyến sữa cho phụ nữ đang trong giai đoạn

cho con bú

. Lá khế cũng có những dưỡng chất giúp cải thiện hiệu quả vòng ngực. Vitamin C trong khế giúp cơ thể tổng hợp collagen dưới da nên có thể làm tăng kích thước

vòng 1

.

Cách dùng lá khế nở ngực rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một nắm lá khế nấu hoặc sắc nước uống hằng ngày. Người ta thường dùng lá khế non sẽ hiệu quả hơn.

Đu đủ

Đây là loại quả có hàm lượng dinh dưỡng cao gồm các vitamin, chất đạm, chất sắt và các chất hữu cơ…có khả năng kích thích sự sản sinh estrogen để làm khuôn ngực trở nên đầy đặn hơn. Chất dịch trắng của đu đủ chính là một trong những ” tác nhân” mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó, đu đủ còn có chứa protein có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất và làm tăng tính đàn hồi của làn da ở ngực.

Bổ sung hạt lanh

Bổ sung những thực phẩm giúp ngực nở nang đều đặn hàng ngày là một trong những điều kiện tiên quyết để có một bộ ngực đẹp. Bên cạnh đó, hãy bổ sung hạt lanh hàng ngày để chăm sóc vòng ngực của bạn nhé. Hạt lanh chứa nhiều phytoestrogen và omega-3 giúp kích thích tố nữ, giúp ngực phát triển an toàn, khỏe mạnh.

Không nên ăn hạt lanh lúc còn xanh. Khi ăn hạt lanh nên uống thật nhiều nước. Dung lượng hạt lanh nạp vào cơ thể hàng ngày nên được dưới sự hướng dẫn của bác sỹ, để cơ thể quen dần và đạt hiệu quả cao.

Lưu ý để ngực không chảy xệ

Tư thế đứng, ngồi

Các tư thế cúi, gập, co người đều có thể gây chèn ép ngực, xâm chiếm không gian sinh tồn của ngực, dễ làm cho ngực bị xệ.

Giải pháp: Bất cứ lúc nào đều cần duy trì tư thế ngồi và đứng thẳng, nên thường xuyên ưỡn ngực và ngẩng cao đầu.

Ăn uống

Để có bộ ngực mạnh khỏe chúng ta nên ăn nhiều thực phẩm chứa protein (cá, thịt, sữa…). Tốt nhất nên phối hợp cùng với sự kiên trì trong massage ngực.

Kết hợp nước nóng lạnh khi tắm

Chú ý nhiệt độ nước tắm  không nên quá cao, nếu không sẽ có thể làm cho các mô ngực lão hóa, cơ bắp cơ thể mất đi đàn hồi.

Phương pháp: Đặt vòi hoa sen nghiêng từ dưới lên một góc 45 độ, dùng xen kẽ nước nóng sẽ kích thích tuần hoàn máu vùng ngực.

Bài viết cùng chuyên mục