CN, 07 / 2020 7:29 chiều |

(Làm Đẹp)

– Cô Donna Gillie hoàn toàn “lột xác” sau khi giảm nửa tạ cân nặng.

giảm cân
Màn

giảm cân

đáng kinh ngạc của Donna

Donna Gillie, một phụ nữ người Nova Scotia, Canada từng nặng tới 104 kg. Nhờ giảm cân đúng cách, không cần phẫu thuật thành dạ dày hay hút mỡ, cô giảm được một nửa cân nặng và hiện đang có thân hình cực sexy với cân nặng chỉ 52 kg, cơ bắp săn chắc, quyến rũ. Sau khi giảm cân thành công, thậm chí cô còn đang muốn phát triển nghề

người mẫu

bikini.

Màn “lột xác” của Donna Gillie ấn tượng ở chỗ cô không bị da thừa chảy xệ như nhiều trường hợp giảm cân sâu khác. Vì thế Donna không phải tìm tới các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để xử lý da thừa. Bí quyết là việc giảm cân nên được thực hiện khi còn sớm, lúc làn da còn có độ đàn hồi tốt, thì như vậy bạn sẽ không bị dư da thừa do cơ thể mất một lượng mỡ lớn.

giảm cân
Cô trẻ, dẻo dai, đẹp hơn nhờ luyện tập

Cô đã 3 lần tham gia cuộc thi bikini của vùng. Lần đầu tiên Donna tham gia để kỷ niệm mốc đánh dấu thân hình mới của mình.

Cũng như bao trường hợp khác, Donna Gillie bị tăng cân do ăn uống quá nhiều lại lười vận động. Khi tốt nghiệp đại học cô đã nặng tới hơn 1 tạ. Món khoái khẩu khi đó của Donna là các loại kem, đồ ngọt, chocolate, bánh phô mai….Cho tới khi đi làm cô mới quyết định giảm cân vì cảm thấy quá khó chịu với thân hình béo mập, nặng nề.

giảm cân
Thân hình quyến rũ của

người đẹp

phòng gym

Hành trình giảm cân của Donna khá dài hơi. Cô tham gia lớp nhảy zumba, body pump, tập chạy và tham gia vào các chương trình chạy bộ 10 ngàn mét. Thói quen ăn uống cũng rất quan trọng. Cô phải cắt bỏ những thứ mình từng mê mẩn và sử dụng thực phẩm lành mạnh, đặc biệt là nhiều rau. Những kinh nghiệm về giảm cân của Donna đã thu hút tới gần 1 triệu người quan tâm trên trang cá nhân.

1. Tập luyện

– Donna ban đầu giảm mỡ bằng những lớp gym, nhảy như zumba, body pump.

– Sau khi cảm thấy cơ thể thích nghi với các bài tập, cô bắt đầu tập chạy,

giảm cân
Cô giảm cân và có được thân hình hoàn hảo mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ

2. Chế độ ăn

– Thay vì thử mọi thứ cùng lúc, Donna tập trung thêm thể dục và các bộ môn hoạt động vừa phải, từ từ vào thời gian biểu của mình. Sau đó thay đổi chế độ ăn.

– Sau khi giảm được một số cân nhờ tập, Donna tiếp tục thay đổi chế độ ăn. Cô thay thế các thực phẩm chế biến sẵn bằng đồ tự nấu. Ngoài ra Donna còn ăn nhiều trái cây, rau .

– Donna cũng tập trung vào việc kiểm soát khẩu phần ăn. Cô ăn nhiều bữa và mỗi bữa chỉ ăn một lượng ít thức ăn.

Bài viết cùng chuyên mục