T3, 07 / 2016 7:20 chiều |

(Làm Đẹp)

– Vòng 2 cỡ 50 cm của người mẫu Aleira Avendaño có được nhờ cắt xương sườn và mặc áo nịt corset.

thẩm mỹ
Người mẫu Aleira Avendaño.

Người mẫu Aleira Avendaño sống tại Caracas, Venezuela, từng gây sốc khi xuất hiện trên bTV bởi có vòng 2 chỉ 50 cm. Trong chương trình này (phát sóng năm 2015), cô cho biết mình có được vòng eo siêu nhỏ không nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà nhờ việc mặc áo corset bó chẽn mỗi ngày 23 tiếng. Cứ sau khi tắm sạch sẽ, cô lại lau khô người và mặc corset.

Tuy nhiên mới đây,

người mẫu

này đã thừa nhận mình nói dối về cách có được vòng eo bé xíu. Thực tế cô này đã phải phẫu thuật thẩm mỹ tới 25 lần mới có được hình thể chuẩn “đồng hồ cát”. Trong đó có ca cắt bỏ một đoạn xương sườn, 4 ca phẫu thuật nâng ngực, bơm mông, và trồng toàn bộ hàm răng sứ….

Aleira phẫu thuật bơm

vòng 1

lần đầu vào năm cô mới 17 tuổi. Trong liên tiếp 7 năm sau, cô liên tục theo đuổi hình ảnh hoàn hảo bằng cách thực hiện 25 ca “dao kéo”, hầu hết đều là đại phẫu. Hiện tại người mẫu Venezuela này vẫn không có ý định ngừng phẫu thuật thẩm mỹ.

thẩm mỹ
Thân hình siêu tưởng của Aleira Avendaño.

Bạn trai của Aleira rất ủng hộ việc bạn gái mình phẫu thuật để đẹp hơn. Thậm chí anh ta còn sùng bái “vẻ đẹp” siêu tưởng của cô: “Aleira giống xế sang của châu Âu. Mỗi một tế bào trên người cô ấy đều được chế tác hoàn hảo nhất.”

Người mẫu 27 tuổi Aleira Avendaño nhận định đối với phụ nữ, nhiệm vụ là phải đẹp hoàn hảo, phải không một tì vết để người đàn ông của họ không thèm ngó ngàng tới những người đàn bà khác ngoài

xã hội

. Aleira Avendaño tiết lộ rằng nhiều người đàn ông khi đi cùng vợ thì chê bai cô thậm tệ, tuy nhiên hễ được ở một mình thì cánh mày râu lại hết lời ca ngợi, tôn sùng đường cong của cô.

thẩm mỹ
Vòng 2 cỡ 50 cm do cắt xương sườn và mặc áo nịt corset.

Chân dài người Venezuela hoàn toàn tự tin với hình thể của mình dù nhận nhiều lời nhận xét “kỳ quặc” hay “quái dị”. Cô kiêu hãnh khẳng định: “Cả thế giới sẽ phải ngoái nhìn cơ thể của tôi”. Hiện trang cá nhân của Aleira Avendaño có khoảng nửa triệu người theo dõi.

Hiện tại Aleira Avendaño đang theo đuổi chế độ ăn uống kiêng khem kỹ càng để duy trì thân hình siêu tưởng.

thẩm mỹ
thẩm mỹ
Thân hình của cô nhận nhiều lời nhận xét “kỳ quái”, “kỳ dị”…
Bài viết cùng chuyên mục