CN, 07 / 2020 7:48 chiều |

(Làm Đẹp)

– Để vòng 1 săn chắc, quyến rũ chị em cần có nguyên tắc chăm sóc.

Massage ngực

chăm sóc vòng 1
Massage ngực là là cách để chúng căng tròn.

Cách 1: Mỗi tối dành ra khoảng 10 phút để thực hiện các bài mát xa cho ngực. Nhưng trước và sau khi bạn nên sử dụng một chiếc khăn thấm nước ấm để lau cho bầu ngực.

Cách làm

này giúp cho các mạch máu dưới mô cơ lưu thông được thuận tiện giúp bộ ngực phát triển tốt hơn.

Cách 2: Bạn có thể sử dụng vài viên đá lạnh gói trong khăn mềm rồi mát xa xung quanh bộ ngực khoảng 10 phút mỗi tối. Cách này vừa giúp các mạch máu hoạt động thuận lợi, vừa giúp các cơ ngực săn chắc.

Chọn trang phục phù hợp

Các cô gái thường thích mắc đồ bó sát để khoe cơ thể. Thế nhưng việc mặc trang phục bó sát trong khoảng thời gian dài sẽ khiến ngực bị chèn ép dẫn đến bị tổn thương, đồng thời đó là điều không khôn ngoan đối với các cô nàng có bộ ngực quá nhỏ.

Lời khuyên là bạn nên mặc đồ có độ bó sát vừa phải, kết hợp với chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt vừa tôn dáng lại vừa có lợi cho ngực của bạn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể đạt được hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư vú, khi áp dụng các bài luyện tập khác phù hợp theo sở thích và thể lực của bạn.

Ưu tiên thực phẩm giàu protein

Đây là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ ngực và các cơ nhỏ dưới da nâng đỡ ngực, nhất là trong thời kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, bạn hãy tránh xa các sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp

vòng 1

đẹp hơn, to hơn trong vòng một vài tuần! Tất cả sản phẩm đó không có chút hiệu quả gì được kiểm nghiệm nghiêm túc cả

Bài viết cùng chuyên mục