CN, 07 / 2020 7:52 chiều |

(Làm Đẹp)

– Ngôi sao tuổi teen Ariel Winter quyết định thu nhỏ vòng 1 sau khi gặp nhiều rắc rối với cặp “núi đôi”.

Trong khi nhiều

người đẹp

phải đi bơm ngực để thu hút sự chú ý tại Hollywood thì nữ

diễn viên

17 tuổi Ariel Winter lại quyết định thu nhỏ

vòng 1

tự nhiên của mình.

thu nhỏ ngực
Nữ diễn viên 17 tuổi khổ sở với vòng 1 cỡ 32F.

Nữ diễn viên 17 tuổi Ariel được yêu mến từ phim truyền hình “Modern Family – Gia đình hiện đại) nhờ lối diễn tự nhiên và khuôn mặt rất xinh xắn. Dù không mong muốn nhưng vòng 1 cỡ 32F tự nhiên của Ariel Winter luôn là thứ khiến khán giả thường xuyên bị mất tập trung (32 F là cỡ ngực cực lớn đối với ngực tự nhiên, không qua phẫu thuật thẩm mỹ).

Ngôi sao 17 tuổi luôn cảm thấy khó chịu với bộ ngực đồ sộ của mình. Nó khiến Ariel thường xuyên bị đau lưng và đau vùng cổ. Vòng 1 ngoại cỡ đem tới nhiều cơn đau đớn cho nữ chủ nhân. Cổ của

ngôi sao

tuổi teen như thể bj tổn thương và vùng xương sống cũng gặp phải những vấn đề xấu. Thậm chí Ariel Winter còn không thể đứng thẳng lưng trong suốt một thời gian dài.

thu nhỏ ngực
Cô khó lòng đứng thẳng với vòng 1 ngoại cỡ

Không chỉ gây ra nhiều vấn đề bệnh tật mà vòng 1 cỡ 32F của Ariel Winter còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm quần áo mang phong cách kín đáo đúng tuổi để mặc khi xuất hiện trên thảm đỏ.

“Tôi phải mặc những bộ váy siêu bó và cực ôm dáng bởi nếu không mặc thế, trông tôi sẽ không đẹp. Tôi thực sự không có lựa chọn nào khác ngoài trang phục ôm sát. Tất cả mọi người đều nói “Tại sao cô ta lại mặc đồ người lớn thế. Trông chẳng đúng tuổi gì cả”.

Mặc cho nhiều người chỉ trích, nữ diễn viên trẻ đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để giảm kích thước cặp “núi đôi” 32F xuống còn 32D sau khi tham khảo nhiều ý kiến của đồng nghiệp, trong đó có nữ diễn viên Sofia Vegara, người cũng nổi tiếng với vòng 1 cỡ 32F.

thu nhỏ ngực
Cô bị chỉ trích vì mặc đồ ôm sát, quá

gợi cảm

so với tuổi

“Tôi cảm thấy mình như một con người mới” – Nữ diễn viên thoải mái chia sẻ với Glamour.

Hiện tại, Ariel đang cảm thấy vô cùng thỏa mãn với kết quả của ca phẫu thuật.

“Đó là điều mà tôi làm để cuộc sống, sức khỏe của bản thân tốt hơn và tôi cũng nghĩ rằng nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các cô gái trẻ. Tôi cảm thấy hạnh phúc với bản thân hơn bao giờ hết.” – Ariel chia sẻ.

thu nhỏ ngực
Nữ diễn viên cảm thấy hài lòng với vòng 1 cỡ 32D vừa vặn với cơ thể của cô hơn

Bài viết cùng chuyên mục