CN, 06 / 2021 3:48 chiều | admin

Đàn ông đôi khi bị bạn gái của mình rầy la vì một cách xử sự nào đó, tại sao bạn không thử tìm hiểu một vài cách ứng xử khiến nàng “mê mệt”. Hóa ra có những điều rất đơn giản của bạn khiến nàng cảm thấy rất thú vị dù nàng cố che giấu.

Hãy là một người đàn ông

Tất nhiên, phần lớn phụ nữ thích các anh chàng ăn mặc, sạch sẽ, lịch sự, tuy nhiên họ sẽ không thích hẹn hò với một anh chàng quá cầu kỳ, tóc tai, giầy dép bóng mượt đến mức con ruồi cũng trượt chân, bởi như thế có khác gì bạn đang tranh giành với nàng về ngôi vị xinh đẹp.

Nếu bạn cùng nàng đi xem một vở kịch, đi dự một bữa tiệc trang trọng, hẳn nhiên bạn sẽ phải là lượt, nhưng trong nhiều trường hợp khác, cô ấy sẽ luôn ngưỡng mộ vẻ nam tính của bạn. Bạn không cần lúc nào cũng phải chỉn chu, cũng phải khen ngợi, ngưỡng mộ nàng, chỉ cần trong những cuộc hẹn hò cùng nàng, bạn đừng bao giờ văng tục và tỏ ra gắn bó với những người bạn của mình.

Hãy biết nói không

Luôn biết những gì là đúng đối với bạn, dù điều đó đôi khi có thể khiến nàng phật ý. Đàn ông thường nghĩ người phụ nữ thích một anh chàng “nô lệ tình yêu” và thế là ra sức chiều chuộng để lấy lòng người đẹp. Tuy nhiên chiều theo mọi ý muốn của nàng sẽ khiến người phụ nữ dễ thấy mối quan hệ nhàm chán.

Thực ra người phụ nữ cũng muốn người đàn ông bộc lộ chính kiến cá tính của mình. Nếu tất cả cuộc đời của người đàn ông chỉ là người phụ nữ của anh ta, anh ta sẽ chẳng có nhiều điều để nói, và chẳng có gì khiến người khác bất ngờ. Kể cả những phụ nữ ham mê quyền lực cũng thích đôi khi gặp phải những thử thách.

Dù bạn đã làm cho nàng tin rằng bạn đã “sẵn sàng cho nàng dắt mũi” thì cũng đừng bao giờ biến mình thành một “con cún cưng” của nàng. Hãy giữ lấy cuộc sống và thói quen của bạn, bạn chỉ cần tìm ra cách để nàng thấy hài lòng. Bạn hãy tiếp tục các mối quan hệ xã hội của mình và giúp cuộc sống của nàng sôi động hơn bằng những mối quan hệ ấy.

Độc lập

Phụ nữ thường hay phàn nàn về việc người đàn ông của họ quá bận rộn hoặc ít quan tâm đến họ, hoặc dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc bạn bè. Tất nhiên, nếu bạn muốn nàng luôn quan tâm đến bạn, hãy đối xử với nàng như với một nữ hoàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhận ra rằng, nếu bạn không có sở thích nào khác. Không có việc gì để làm, nàng sẽ cảm thấy ngột ngạt với mối quan hệ này. Một mối quan hệ nghèo nàn và không ham muốn sẽ không hấp dẫn phụ nữ.

Vì thế, bên cạnh người phụ nữ của bạn, bạn vẫn nên dành thời gian và công việc cho sở thích của mình, điều này cũng rất quan trọng cho mối quan hệ của bạn và nàng.

Ghen tuông

Ghen tuông cũng là một cung bậc cảm xúc rất quan trọng, tất nhiên chỉ nên ở mức độ vừa phải, bởi vì ớt cay quá rất có thể bỏng lưỡi. Nếu bạn không tỏ thái độ gì khi có anh chàng tán tỉnh nàng, nàng sẽ nghĩ bạn không quan tâm đến nàng, và nàng sẽ có xu hướng đến với những anh chàng khác quan tâm đến nàng.

Khi bạn dò hỏi về tình ý của người đồng nghiệp dành cho nàng, nàng có thể mắng bạn là khéo tưởng tượng, nhưng đảm bảo là nàng sẽ cười thầm trong tim. Tất nhiên, khi ghen tuông, bạn nên chú ý đến liều lượng của nó, bởi chẳng có người phụ nữ nào thích bị một người đàn ông coi như vật sở hữu.

Đôi khi tỏ ra yếu đuối

Một người đàn ông quá hoàn hảo, quá mạnh mẽ, thành ra người phụ nữ chẳng còn việc gì phải làm. Mọi người đều thích cái cảm giác được người khác cần đến và vì thế đôi khi bạn cũng nên tạo cơ hội cho nàng được giúp đỡ bạn, nàng sẽ cảm thấy nàng quan trọng và có ý nghĩa với bạn hơn. Nàng có thể phàn nàn rằng bạn cần thay khăn mặt hay bàn chải, bạn quên cho cái áo đã bẩn vào thùng giặt, bạn bỏ ăn sáng… và nàng cảm thấy cần phải giúp bạn, và thế là bạn đã kéo nàng xích lại gần mình hơn.

Biết che giấu

Nàng có thể phàn nàn rằng nàng chẳng biết bạn đang nghĩ gì, nàng có thể hỏi về mối quan hệ của bạn, về công việc của bạn. Dường như nàng luôn đòi hỏi bạn phải mở lòng và nói hết tâm can của bạn cho nàng biết. Bạn biết rằng phụ nữ thường tâm sự với bạn gái của họ về những thành công hay thất bại của họ, đặc biệt những nỗi lo lắng của họ, và như thế họ mới thực sự cảm thấy gần gũi.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải khai báo tất cả với nàng, hãy nên giữ lại một chút gì đó bí mật cho mình. Phụ nữ thích cái thách thức của việc tìm ra những gì đàn ông đang nghĩ mà không nói với họ. Vì thế bạn hãy giữ lấy bí mật, chỉ chia sẻ cùng nàng những điều quan trọng, cô ấy sẽ không khó chịu nhiều như bạn vẫn tưởng đâu, và bạn cũng sẽ thấy thoải mái.

Đàn ông đôi khi bị bạn gái của mình rầy la vì một cách xử sự nào đó, tại sao bạn không thử tìm hiểu một vài cách ứng xử khiến nàng “mê mệt”. Hóa ra có những điều rất đơn giản của bạn khiến nàng cảm thấy rất thú vị dù nàng cố che giấu.

Bài viết cùng chuyên mục