CN, 06 / 2021 4:14 chiều |

Bạn gái còn độc thân khi quyết định dành tình cảm của mình cho đàn ông đã từng qua một lần đò cần cân nhắc kĩ những điều quan trọng dưới đây. 10 lời khuyên kinh điển cho tình yêu thêm lãng mạn 5 tuyệt chiêu khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn Những câu nói “cả giận mất khôn” trong tình yêu

Cần chắc chắn họ đã li hôn về mặt pháp luật

can-nhac-khi-yeu-dan-ong-da-mot-lan-do1

Đây là điều quan trọng nhất trước khi tìm hiểu một người đàn ông đã qua một lần đò. Bởi có nhiều trường hợp đôi vợ chồng chỉ mới ly thân hoặc nộp đơn ra tòa nhưng chưa được giải quyết ly hôn. Như vậy, bạn sẽ không bị người ngoài dị nị là phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

Chấp nhận sống chung với “vết thương lòng” của bạn đời

can-nhac-khi-yeu-dan-ong-da-mot-lan-do2

Đổ vỡ trong hôn nhân luôn là điều ám ảnh đối với cả nữ giới và nam giới. Bởi vậy khi xác định dành tình yêu cho người đàn ông đã có vợ, bạn phải biết chấp nhận và sống chung với những vết sẹo về tâm lý và tình cảm của người yêu. Nhưng hãy chắc chắn rằng tình yêu và sự cố gắng vun vén của bạn sẽ làm anh ấy cảm nhận được bạn mới chính là một nửa thực sự sau khi đã “lỡ đò”.

Quan tâm đến việc tranh chấp tài sản và quyền nuôi con

can-nhac-khi-yeu-dan-ong-da-mot-lan-do4

Điều này là hoàn toàn chính đáng và sẽ không ai nói bạn thực dụng cả. Những cuộc ly hôn giải quyết tại toàn án bao giờ cũng thực hiện phân chia  cả về tài sản và quyền nuôi con. Nếu người đàn ông bạn đang tìm hiểu có con riêng, hãy quan tâm đặc biệt đến đứa trẻ. Nếu nhận được sự yêu quý và gần gũi từ phía đứa trẻ, tình yêu và hạnh phúc gia đình sau này của bạn sẽ êm ấm, thuận lợi hơn rất nhiều.

Không xoáy sâu vào lý do chia tay của họ

can-nhac-khi-yeu-dan-ong-da-mot-lan-do5

Nữ giới trước khi quyết định tìm hiểu và kết hôn với người đàn ông từng đỗ vỡ trong hôn nhân cần biết chính xác lý do chia tay của họ là gì nhưng khi đã xây dựng hạnh phúc gia đình mới thì tuyệt đối tránh khơi lại lý do đổ vỡ khi hai người đang cãi vã hay nóng giận. Không ai muốn nhắc lại chuyện cũ cả, đặc biệt trong tình huống này, nam giới sẽ cảm giác bạn đang thách thức anh ấy ly hôn một lần nữa.

Cư xử lịch thiệp khi có sự xuất hiện của” người cũ”

can-nhac-khi-yeu-dan-ong-da-mot-lan-do6

Bạn không nên quá thân thiện hay kì thị với “người cũ” của họ mà cần cư xử điềm tĩnh và lịch thiệp để đảm bảo rằng người vợ trước đây của họ sẽ tôn trọng bạn và không nỡ xen vào hạnh phúc hiện tại của hai bạn. Rất nhiều trường hợp đàn ông đã ly dị vợ nhưng vợ cũ của họ vẫn ghen ăn tức ở và tìm cách phá hoại hạnh phúc mới của người chồng. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kĩ khi yêu người đàn ông đã từng một lần đò.

Bài viết cùng chuyên mục