CN, 07 / 2020 7:05 chiều | admin

Bám riết lấy chàng

Với nam giới kết hôn không có nghĩa là mất đi tự do. Họ hi vọng mái nhà là nơi nghỉ ngơi an bình, có thể thoải mái thư giãn khi mệt mỏi nhất. Không người đàn ông nào mong muốn chỉ sống yên tĩnh thầm lặng trong tổ ấm đó. Bản năng khám phá chinh phục thế giới bên ngoài mang lại cảm giác thỏa mãn cho họ. Nhưng đa số phụ nữ lại không hiểu được điều này.

Yêu chàng nhưng ghét người nhà chàng

Dù hai người kết hôn trong tiếng chúc phúc của cả hai bên nhưng chàng sẽ không thể quên người phụ nữ đã sinh thành và nuôi dưỡng chàng. Phụ nữ cho rằng, chàng đã kết hôn với mình có nghĩa chàng là của riêng mình mà thôi, điều này thật sai lầm. Sự tranh giành tình cảm giữa bạn với mẹ và em chồng chỉ khiến chàng thêm mệt mỏi và ảnh hưởng không tốt đến quan hệ mẹ chồng, nàng dâu.

Quan niệm giữ được tiền của chàng là có trái tim chàng

Nữ giới bản năng đã rất có hứng thú với tiền bạc. Họ e sợ chồng mình tìm kiếm người phụ nữ khác khi có nhiều tiền vì thế họ khống chế túi tiền đó và cho rằng điều đó sẽ hạn chế được hành vi trăng hoa của chồng nhưng thực tế lại ngược lại. Giữ cho mình một khoản tiên riêng là điều dễ dàng với đàn ông, hành vi khống chế túi tiền chỉ khiến chàng thêm xa rời bạn.

Xâm phạm điều riêng tư

Mỗi người đều có điều bí mật riêng tư và không muốn bị người khác phát hiện. Nhiều phụ nữ cố gắng tìm hiểu, dò hỏi người yêu cũ của chồng hay xem trộm hộp thư, điện thoại tin nhắn… Chì chiết trong từng câu hỏi, dồn chàng đến cùng. Bạn nên biết rằng chàng không phải là tội phạm, hành vi này chỉ tạo cơ hội chàng ngoại tình mà thôi.

Lấy chồng như bắt được vàng

Hiện nay nhiều người trong chúng ta hy vọng tìm được người đàn ông giàu có nhằm thoát khỏi cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn. Thực tế, với người phụ nữ thiếu tính tự lập, tình yêu của chồng sẽ dần dần mất đi, sự cưng chiều của chồng cũng biến mất theo thời gian.

Xem chàng như con trẻ

Cả nam và nữ đều bình đẳng trong tình yêu nhưng sự can thiệp quá mức và quản thúc người mình yêu như con trẻ khiến chàng cảm thấy phiền phức bội phần. Đến một mức nào đó nó sẽ là vấn đề tâm lý khá nghiêm trọng mà phụ nữ mắc phải còn đối với nam giới thì đó như sự khinh thường. Người đàn ông cần sự yêu thương quan tâm nhưng mong được tôn trọng bởi đó là điều quan trọng nhất với họ. Hãy tôn trọng và dành cho chàng không gian riêng cần thiết đó là yêu cầu cơ bản nhất của tình yêu.

Không biết giữ mồm giữ miệng, chồng trở thành nơi xả giận

“Ba con vịt trời thành một cái chợ”, điều này quả không sai. Người phụ nữ đôi khi không thể cải thiện tâm trạng tồi tệ của bản thân nên luôn sẵn sàng giận cá chém thớt lên người thân cận nhất làm gia tăng sự phản cảm của chàng. Dù nam giới có nghĩa vụ an ủi, vỗ về người phụ nữ của mình nhưng sự giận dữ vô cớ có thể khiến tâm trạng cả hai càng tồi tệ hơn. Khi đau khổ, nước mắt chính là vũ khí tối ưu nhất giúp bạn giành được sự đồng cảm và thương yêu của chàng.

Không ngừng hỏi chàng có yêu bạn

“Anh yêu em” là 3 từ mà nữ giới muốn nghe nhất từ người mình yêu thương nhưng sự biểu đạt tình yêu của nam giới thường không như họ hy vọng. Vì vậy, có người phụ nữ tìm mọi cách để chàng nói ra 3 từ này thâm chí bắt người yêu thể hiện chúng, hành động này chỉ khiến chàng mệt mỏi và cảm thấy phiền toái mà thôi.

Quá lộ liễu

Cơ thể nữ giới trong mắt đàn ông là bảo bối có sức hấp dẫn tuyệt đối. Ngày nay, phụ nữ chú trọng hơn đến vẻ ngoài nhằm thu hút ánh mắt chú ý của nam giới. Nhưng lại không mấy quan tâm đến hình thức của chính mình khi ở nhà. Đây thực sự là một sai lầm, sự tỏa sáng của bạn ở bên ngoài chỉ giúp thỏa mãn cái nhìn của người đàn ông xa lạ, còn khi ở nhà sự chiêm ngưỡng của chồng mới thực sự quan trọng. Khi đã kết hôn, phái nữ thường bỏ qua điểm mấu chốt này, sự lôi thôi thiếu quan tâm đến vẻ ngoài khi ở nhà có thể khiến chồng cảm thấy khó chịu, thiếu thoải mái dần mất đi tình yêu dành cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục