CN, 06 / 2021 3:52 chiều | admin

Đây là một trong những xu hướng thời trang được nhiều phụ nữ ưa thích sự quyến rũ lựa chọn. Tuy nhiên, ngoài một số ít đàn ông thực sự có hứng với tất lưới, phần nhiều cho rằng nó hơi phô trương và có vẻ quá… mời gọi, dễ bị người ngoài đặt dấu chấm hỏi. Nếu tất cả những gì bạn cần là gợi cảm và quyến rũ một cách nền nã lịch thiệp, đừng chọn tất lưới.

Son môi đỏ tươi

Sự thật là, hầu hết nam giới cho rằng son môi màu đỏ tươi dù trông quyến rũ đến mấy cũng vẫn khiến họ có cảm giác: “Chỉ để ngắm thôi chứ đừng có đụng vào”. Nhất là khi phụ nữ dùng cùng lúc son màu đậm và son bóng, rồi tô đi tô lại son sau mỗi bữa ăn, lớp son môi trở thành vật cản và khiến các quý ông thực sự e dè mỗi khi có ý định tiến tới gần và hôn lên môi bạn.

Chọn các loại đồ uống có tên gọi “tế nhị”

Nếu bạn cho rằng những món đồ uống có tên dạng như “Sex on the beach”, “Screaming Orgasms”,… khiến bạn cá tính, ấn tượng và sexy trong mắt chàng, nhất là trong buổi hẹn đầu, cá là bạn đã nhầm. Không những không gây ấn tượng tốt đẹp, một số đàn ông thậm chí cho rằng chúng tạo nên cảm giác thiếu thoải mái và hơi quá đà. Trên thực tế, loại đồ uống duy nhất may ra có thể khiến một anh chàng ấn tượng là một ly whiskey, bởi không phải phụ nữ nào cũng có tửu lượng và sở thích đủ nam tính để ưa thích loại rượu mạnh này.

Thổi vào tai

Không gì quyến rũ và gợi nhiều cảm hứng nơi chàng hơn khi bạn tình cờ thở nhẹ vào tai chàng, tuy nhiên nếu bạn cố tình thổi vào tai thì không phải đàn ông nào cũng thích. Cá biệt, một số đàn ông còn cảm thấy nhức tai và khó chịu khi bị cố ý lôi cuốn theo cách này.

Không mặc đồ lót

Tùy vào hoàn cảnh, việc bạn lựa chọn không mặc đồ lót sẽ được tính là gợi cảm hay phản cảm. Khi chỉ có hai người, việc bạn thoải mái trong trang phục và tỏ ra sẵn sàng cho “chuyện ấy” mọi lúc có thể khiến chàng phát điên vì bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thả rông “cô bé” và diện váy đi làm hay đi chơi với chàng, chàng chắc chắn sẽ không thấy thoải mái chút nào, nhất là khi tưởng tượng cảnh những anh chàng khác có thể bằng cách nào đó thoáng trông thấy bạn hớ hênh.

Đồ trang điểm lấp lánh

Ngay cả khi phấn mắt, son môi nhũ lấp lánh có thể là xu hướng trang điểm mới nhất, đây chắc chắn không phải là kiểu make-up được các chàng ưa thích. Phấn lấp lánh tạo cảm giác bạn đang mang lớp trang điểm dày và giả, khó tiếp cận, và tuyệt nhiên không phù hợp cho những buổi hẹn riêng. Chưa kể, kiểu trang điểm này trông rất “bề nổi” và hiếm khi tôn lên vẻ quyến rũ.

Bài viết cùng chuyên mục