T6, 08 / 2023 1:51 chiều |

Những ngày này, các lễ cưới, lễ hội lại bắt đầu ‘nhộn nhịp’, bên cạnh việc tìm kiếm các xu hướng thời trang mới, style tóc cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Hướng dẫn 4 kiểu cách búi tóc đơn giản cho mùa hè Hướng dẫn 5 kiểu búi tóc cực dễ thương mà đơn giản Hướng dẫn búi tóc điệu kiểu Hàn Quốc

Hiểu được nhu cầu của chị em, vô số kiểu tóc, đặc biệt là với mái tóc dài được các nhà tạo mẫu tài ba trên thế giới biến hóa, tạo nên, bạn sẽ dễ dàng trở thành trung tâm của sự chú ý với mái tóc chắc khỏe, thời trang mà chúng tôi giới thiệu bên dưới.

Tóc uốn quyến rũ

Phong cách tóc uốn tự nhiên là một trong những lựa chọn không chỉ giúp bạn nổi bật trong các buổi dạ tiệc mà còn phù hợp với những sự kiện thông thường, bạn sẽ thật quyến rũ với suối tóc bồng bềnh, óng mượt.

Hãy sử dụng máy uốn hoặc máy kẹp tạo nên những lọn tóc được uốn xoăn hoàn hảo rồi dùng tay nhẹ làm rối tóc và dùng keo xịt để giữ nếp và hoàn thành kiểu tóc của mình.

Những kiểu tóc dài dự tiệc mùa thu đông

Những kiểu tóc dài dự tiệc mùa thu đông

Tóc updo sang trọng

Tóc thẳng suôn mượt sẽ mang lại cảm giác thanh lịch trong khi tóc updo rối sẽ giúp bạn trẻ trung, năng động hơn, đừng ngần ngại thể hiện khả năng của mình khi kết hợp phong cách thắt bím cùng updo, sự kết hợp tuyệt với này sẽ biến bạn trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn dù trong những buổi tiệc sang trọng hay các cuộc gặp mặt thân mật.

Những kiểu tóc dài dự tiệc mùa thu đông

Tóc vintage cổ điển

Đây chính là kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng đầy tự tin và muốn trở nên nổi bật, từ tóc uốn lọn to, gợn sóng cổ điển cho đến updo hay tóc đuôi ngựa buộc cao đều trở lại trong mùa thu – đông năm nay, vì vậy hãy chọn cho mình phong cách tóc phù hợp được điểm xuyết bởi những phụ kiện bắt mắt.

Bài viết cùng chuyên mục