T2, 07 / 2020 11:07 sáng | admin

Quả việt quất

Quả việt quất là một nguồn phong phú các chất chống oxy hóa. Do đó, việt quất có khả năng kháng viêm rất hiệu quả. Không những vậy, đây là một loại quả ngọt ngào và khá dễ chế biến. Bạn có thể ăn việt quất ở dạng tươi, sấy khô hoặc đông lạnh. Loại quả này cũng sẽ giúp cho món sữa chua hoặc pho mát của bạn trở nên thơm ngon và có lợi cho sức khỏe hơn.

914alobacsisausinh.jpg (480×371)

Khoai lang

Có lẽ bạn không nhận ra rằng, khoai lang cũng là một loại thực phẩm có khả năng chống viêm. Khoai lang còn giàu vitamin B6, C và chất xơ cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Vì vậy, đừng quên đưa khoai lang vào chế độ ăn hằng ngày của bạn.

Dầu oliu nguyên chất

Dầu oliu nguyên chất là một loại thuốc kháng viêm tự nhiên. Nó có chứa chất polyphenol giúp bảo vệ tim và mạch máu khỏi bị viêm nhiễm. Do đó, hãy bắt đầu nấu ăn bằng dầu oliu để tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình.

oliuin2.jpg (550×346)

Bông cải xanh

Nhiều người không thích mùi vị của bông cải xanh. Tuy nhiên, có lẽ họ chưa biết rằng đây là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và có khả năng kháng viêm tuyệt vời. Hãy học cách chế biến bông cải xanh thành những món ăn ngon miệng và tận hưởng những ích lợi từ loại rau tự nhiên này.

Đu đủ

Đủ và dứa được xem là hai loại quả giàu dưỡng chất và có khả năng kháng viêm cao. Vì vậy, hãy nhớ mua chúng khi bạn đi siêu thị lần tới nhé.

Cá hồi

Cá cũng là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, cá hồi có chứa nhiều thành phần kháng viêm tự nhiên. Dầu cá cũng rất tốt cho sức khỏe, bởi nó cung cấp các dưỡng chất mà cơ thể bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hải sản, hãy uống thuốc bổ sung dầu cá để cơ thể được khỏe mạnh.

images274093_a_salmon_sashimi.jpg (717×476)

Trà xanh

Chắc chắn bạn đã từng nghe nói đến công dụng tuyệt vời của trà xanh đối với sức khỏe. Các chất flavonoid trong trà xanh cũng góp phần giúp cơ thể chống lại sự viêm nhiễm. Vì vậy, đừng quên uống một tách trà mỗi ngày bạn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục