T6, 08 / 2023 1:59 chiều |

(Làm Đẹp)

– Thời tiết khô hanh của mùa thu khiến việc chăm sóc da của chị em gặp rất nhiều khó khăn.

Kem tẩy da chết

mỹ phẩm cần cókhi mùa thu
Bạn nên duy trì thói quen sử dụng kem tẩy da chết định kỳ.

Tẩy da chết là công đoạn rất cần thiết trong việc chăm sóc da để nâng cấp, tái tạo lại một làn da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, giúp làn da trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Hãy nhanh chóng tìm một loại kem tẩy da chết có chứa thành phần là các hạt tự nhiên, có chất lượng tốt hơn so với loại hạt nhựa trước đây. Bạn nên duy trì thói quen sử dụng kem tẩy da chết định kì để da không những sáng hơn mà còn giảm thiểu tối đa tình trạng bít lỗ chân lông gây mụn.

Mặt nạ dưỡng ẩm

Khi bạn dùng phương pháp tẩy da chết tại nhà như kem tẩy da chết, kem hóa học lột da mặt thì bước tiếp theo bạn nên làm ngay đó chính là chăm sóc da mặt bằng mặt nạ dưỡng ẩm. Công việc này đảm bảo rằng các tế bào mới trên da của bạn sẽ được nuôi dưỡng và tránh tình trạng mất nước.

Kem dưỡng thể

mỹ phẩm mùa thu
Dùng kem dưỡng thể vào mùa thu giúp da căng mịn hơn.

Việc sử dụng kem dưỡng thể vào mùa thu không chỉ giúp bạn có một làn da láng mịn trơn tru mà còn giúp làn da của bạn trắng sáng hơn và giảm bớt các vết sần da và ngứa khó chịu do việc bong tróc da trong mùa khô. Việc sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc body cũng sẽ giúp làn da bạn đều màu giữa da cổ và da mặt.

Nước hoa dạng lăn hoặc sáp

Đừng để những đợt gió thu cuốn đi hương thơm quyến rũ của bạn. Vì thế, hãy thêm vào bộ sưu tập nước hoa của mình những lọ nước hoa đang lăn (roll-on perfume) hoặc dạng sáp (solid perfume). Đây chính là dạng nước hoa cô đặc, được sử dụng trực tiếp trên làn da bạn, thế nên hương thơm sẽ bám trên cơ thể bạn lâu hơn hẳn so với nước hoa dạng xịt.

Bài viết cùng chuyên mục