T6, 08 / 2023 1:33 chiều |

(Làm Đẹp)

– Sử dụng hỗn hợp này đảm bảo sẽ trắng da thêm 2 tông sau 7 ngày – các bạn hãy nhanh tay lưu lại!

Cách làm

trắng da mặt, những phương pháp làm trắng da toàn thân là những cụm từ tìm kiếm khá phổ biến của chị em phụ nữ. Những thông tin mà họ tìm thấy thì có rất nhiều chiều khác nhau, có rất nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến làm đẹp mà chị em phụ nữ có thể gặp phải. Và dưới đây là hỗn hợp tự nhiên, an toàn đảm bảo hiệu quả mà các bạn muốn có làn da đẹp mịn màng hãy nhanh tay sở hữu ngay hôm nay!

cách làm trắng da
Rượu gạo giúp làm trắng da.

Làm trắng da bằng rượu gạo

Rượu gạo là một đồ uống cổ truyền phổ biến khắp đất nước Nhật Bản. Một nhà khoa học đã phát hiện ra bàn tay trắng đẹp mịn màng của những công nhân nhà máy rượu, và ông ta bắt đầu nghiên cứu cách thức làm trắng da của loại rượu này. Nhưng trên thực tế, phụ nữ Nhật đã biết

cách sử dụng

rượu gạo làm trắng da từ rất lâu. Trong quá trình lên men của rượu gạo có sử dụng Axit Kojic, một chất làm trắng da được sử dụng phổ biến trong các loại mỹ phẩm làm trắng da, có khả năng giảm hình thành các hắc tố melanin hiệu quả.

Sử dụng rượu gạo để làm trắng da như thế nào?

1. Pha loãng rượu gạo với nước ấm theo tỷ lệ 1:2. Dùng bông gòn sạch thấm dung dịch này lên khắp mặt. Massage nhẹ nhàng cho thấm sau vào làn da. Nếu rửa mặt vào buổi tối, bạn có thể để nguyên mặt đi ngủ. Vào buổi sáng, rửa mặt lại một lần bằng nước mát và thoa

kem chống nắng

. Thực hiện 2 lần/ngày chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy da sáng lên rõ rệt.

2. Mặt nạ làm trắng da từ rượu gạo – cám gạo. Trộn rượu gạo và cám gạo cho hỗn hợp sệt. Rửa mặt sạch và đắp một lớp mỏng đều khắp mặt. Sau 10-15 phút, hỗn hợp khô lại thì bạn rửa mặt sạch bằng nước ấm. Đợi da mặt khô, thoa kem dưỡng da và thư giãn. Lặp lại một tuần 2-3 lần để làm trắng da hiệu quả.

Lưu ý: Các bạn nên thử một phần nhỏ hỗn hợp lên cổ tay trước khi sử dụng để đảm bảo mình không bị dị ứng với thành phần nào nhé.

Thật đơn giản để có được làn da trắng sáng và mịn màng lại an toàn hiệu quả mà không tốn tiền đi spa, vậy tại sao các bạn không nhanh tay lưu lại để có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn!

Bài viết cùng chuyên mục