CN, 07 / 2020 7:09 chiều | admin

Đầy bí ẩn và cực kì thu hút

Không ai có thể phủ nhận rằng sự lạnh lùng luôn có một sức hấp dẫn nhất định. Một cô gái lạnh lùng thì càng trở nên bí ẩn và thu hút bấy nhiêu, bởi  các chàng trai luôn là những “chiến binh” cực kì thích chinh phục những điều ấy, như việc giải một bài toán nan giải vậy. Các chàng trai sẽ không thể nào đoán trước được sở thích của cô gái như thế nào, gu thời trang, ăn uống như thế nào…Vì vậy, các chàng ngày càng hứng thú và có động lực hơn trong việc thử thách “IQ tình yêu” của chính mình.

Sức hút của cô nàng lạnh lùng 1

Tinh thần độc lập, chỉ số “tự cường” cực kì cao

Nếu là một con mọt phim Hàn, thì chắc chắn hiện ra trong đầu bạn là hình ảnh của một vai “kế nữ chính phản diện”. Thực ra, hầu hết các cô gái lạnh lùng, kín tiếng luôn tự lập trong việc xây dựng và chăm sóc hình ảnh bản thân, từ phương diện tinh thần cho đến vật chất. Vì vậy, nếu may mắn “cưa” được những cô gái như thế này, các chàng trai sẽ chẳng phải lo nghĩ đến việc có ai đó gọi điện hằng đêm than rằng “Bài tập về nhà hôm nay khó quá!” hay “Anh đi mua thẻ nạp điện thoại dùm em đi! Điện thoại em sắp hết tiền rồi!”

Sức hút của cô nàng lạnh lùng 2

Tự do luôn là một “đặc ân”

Chắc hẳn bất cứ ai sắp yêu, đang yêu và đã yêu đều ngán tận cổ khi nghĩ về việc các bạn gái luôn hỏi giờ giấc đi chơi, đi học, đi làm…Điều này sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy bứt rứt, tù túng, khó chịu cả ngày cho dù bạn chẳng làm điều gì “mờ ám”, sai trái hay có lỗi với cô ấy cả, dù ban đầu sự quan tâm này có thể khiến bạn thinh thích đôi chút vì sự mới lạ. Tuy nhiên, một cô nàng lạnh lùng sẽ luôn để bạn tự do như bạn muốn (nhưng chắc chắn là trong một giới hạn nhất định), chẳng hỏi han giờ giấc, ép uổng bạn phải làm cái này cái nọ vì đơn giản thôi, ngay cả bản thân một cô nàng sống nội tâm như thế cũng thích điều đó mà!.

Sự quan tâm chân thành nhất

Thực ra, một cô gái lạnh lùng đương nhiên là chẳng bao giờ thích nói nhiều ra rả hay chõ mũi một cách “vô cùng duyên dáng” vào chuyện của người khác, đặc biệt là chuyện của bạn – người đang “cưa” cô ấy(hoặc ngược lại). “Nói ít làm nhiều”- là phương châm sống của cô ấy. Cô ấy sẽ nói “không” với việc hét á á lên làm “ô nhiễm tiếng ồn” khi bạn bị thương vì trượt té trong giờ thể dục mà thay vào đó là mua bông, thuốc và các vật dụng cần thiết để “trị thương” cho bạn chẳng hạn. Quá đỗi đáng yêu luôn.

Sức hút của cô nàng lạnh lùng 3

Một nơi ngả đầu đáng tin cậy

Các cô gái lạnh lùng thường rất là tinh tế, luôn biết lắng nghe và đưa đến một sự chia sẻ có ích hơn là suốt ngày than vãn kể lể để rồi cuối cùng chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra sau cuộc nói chuyện đó. Nếu một ngày bạn không vui, thì cô ấy sẽ là một món quà mà Thượng đế ban tặng cho bạn để bạn có thể thể hiện được hết những ưu tư thầm kín trong lòng mình mà không sợ bị rò rỉ thông tin hay bất cứ điều gì sơ suất khác. Hơn thế nữa, họ rất chững chạc và đủ để bạn có thể tựa vào vai  như một nguồn động viên lớn vậy, đừng ngại ngần tâm lí “dựa vào vai em và khóc đi anh” nhé! Vì đó là quyền bình đẳng giới mà!

Bài viết cùng chuyên mục