CN, 07 / 2020 7:41 chiều |

(Làm Đẹp)

– Lượng mỡ trên cơ thể và vòng 1 có liên quan đến nhau. Vì vậy, chị em cần chú ý khi giảm cân.

Vì sao

vòng 1

nhỏ đi khi

giảm cân

?

giảm cân có khiến vòng 1 nhỏ đi
Theo phân tích và chứng minh của các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe, cân nặng và vòng 1 có mối liên hệ với nhau.

Theo phân tích và chứng minh của các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe, cân nặng và vòng 1 có mối liên hệ với nhau. Khi bạn đột ngột giảm cân cho cơ thể đồng nghĩa với việc tiêu hao hết lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, từ đó khiến mô mỡ ở vòng 1 cũng giảm theo. Đây chính là nguyên nhân khiến bầu ngực chảy xệ, nhăn nheo.

Để lấy lại size chuẩn cho vòng 1 bạn tuyệt đối không nên áp dụng các phương pháp giảm cân đột ngột. Nên chú ý đến lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể để tái tạo lại các mô mỡ, giúp bầu ngực săn chắc và quyến rũ hơn.

Bí quyết để giảm cân mà vòng 1 không bị nhỏ đi

Công thức ăn kiêng “Ngon, bổ, đẹp da”

Tôm là món chính và táo (Tây) là… rau, ngoài ra không có ngũ cốc như bánh mỳ, cơm, bún, mỳ… Tôm (to) hấp muối bóc vỏ chấm gia vị vắt chanh, ăn thay cơm. Sau đó tráng miệng bằng một quả táo, chua hay ngọt do khẩu vị mỗi người.

Đồ uống: trà, cà phê (không đường), nước khoáng (2 lít/ngày), nước sinh tố và cho phép 1ly vang trắng/ngày, dùng trong lúc ăn tôm để tăng dịch vị, chống đầy bụng. Thực đơn trên dùng vào các bữa chính trong ngày.

Nhiều

người đẹp

ở Hollywood đã dùng công thức ăn kiêng trên với chế độ không vận động nhẹ nhàng có thể giảm 3kg trong 3 ngày. Đây là cách gầy theo “đơn đặt hàng” mà vẫn tạo cơ hội tận hưởng vị giác, ngoài ra uống nước đủ là cách đảm bảo để vòng 1 không xê dịch theo vòng eo.

Luôn tập luyện đúng cách

Một lưu ý mà bạn cần ghi nhớ khi tập luyện giảm cân là bạn phải luôn giữ cho vòng 1 săn chắc, tập luyện giảm cân tích cực nhưng vẫn phải đảm bảo cung cấp cho cơ thể một lượng nước vừa đủ thể vòng 1 được phát triển tự nhiên hơn.

Bài viết cùng chuyên mục