CN, 06 / 2021 4:05 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn không cần đi thẩm mỹ vẫn tăng được kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Tập thể dục

vòng 1
Tập thể dục là cách làm tăng kích thước

vòng 1

.

Một số bài tập được thiết kế dành riêng cho việc tăng kích cỡ vòng một ở phụ nữ. Các bài tập này thường tập trung co giãn cơ ngực, động tác đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao. Ví dụ, bạn giữ một quả bóng nặng khoảng 2 kg trong bàn tay và ngồi thẳng trên ghế. Sau đó, di chuyển bàn tay ra phía ngoài cho đến khi vai và cánh tay mở rộng hết mức có thể. Bạn hãy giữ nguyên vị trí đó trong 5 phút rồi thả lỏng cơ thể và lặp lại với bên tay còn lại. Tập động tác này từ 10 lần đến 15 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng kích thước núi đôi.

Chế độ ăn uống

Đồ ăn cũng là một trong những yếu tố kích thích tăng kích cỡ vòng một. Chị em có thể chọn gà bởi chúng chứa nhiều estrogen có lợi cho bộ ngực. Bên cạnh đó, bạn nên tiêu thụ những thực phẩm sau: các loại thảo mộc như cỏ cà ri, hạt cây thì là, thịt đùi của động vật, đậu nành, trái cây tươi, olive, yến mạch, đậu xanh, rau oregano, đậu lăng, gạo nâu, quả anh đào, quả bơ.

Sữa tươi và sữa đậu nành

Không sai khi ông bà ta nói “ăn gì bổ nấy”, vì uống sữa tươi giúp bạn tăng nồng độ hormone tái sản xuất như estrogen, prolactin và progesterone. Với sữa đậu nành, lượng isoflavones cao không những giúp bạn triệt tiêu những gốc tự do và tế bào ung thư mà còn giúp phát triển các mô ngực.

Thường xuyên mặc áo ngực đúng cách

Việc lựa chọn hay mặc áo ngực đúng cách là yếu tố quan trọng trong việc duy trì bộ ngực đẹp và quyến rũ. Tại tuyến vú của phụ nữ, chúng ta đều biết có rất nhiều mạch máu đang lưu thông, chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc áo không đúng kích cỡ “vòng một”, quá chật sẽ khiến mạch máu lưu thông kém, không chỉ khiến ngực không gia tăng kích thước lớn hơn mà còn có khả năng gây ung thư vú, và các bệnh tim mạch.

Bên cạnh đó, việc mặc áo ngực quá rộng để giữ cho mạch máu lưu thông tốt lại không phải là bí quyết mình muốn chia sẻ ở đây. Điều này quả thật hữu ích cho tuần hoàn máu tốt nhưng lại khiến bộ ngực chạy xệ và mất dáng chuẩn. Như vậy, bí quyết có ngực đẹp chính là mặc áo ngực phù hợp với cơ thể, không quá chật, không quá rộng.

Bài viết cùng chuyên mục