T4, 10 / 2017 3:24 sáng | anhanh

Thẩm mỹ quốc tế Bally có địa chỉ tại 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật được đánh giá rất cao. Công nghệ trị liệu tại Thẩm mỹ quốc tế Bally được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Italy, Canada đáp ứng rất tốt nhu cầu làm đẹp của chị em.

tham my quoc te bally Thẩm mỹ quốc tế Bally   Đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao

Đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally , bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Các Thạc sĩ, bác sĩ tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Thêm vào đó là sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia đến từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc… Thẩm mỹ Quốc tế Bally cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

tham my quoc te bally 1 Thẩm mỹ quốc tế Bally   Đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao

Thẩm mỹ Quốc tế Bally tự hào là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín. Bally luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao đạt tiêu chuẩn của FDA như công nghệ xóa nhăn Thermage, công nghệ giảm béo Liposonix, Exili, công nghệ Tế bào gốc tự thân, công nghệ trị mụn Theraclear….và rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại khác để làm đẹp cho khách hàng. Những công nghệ này đã được các các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ Quốc tế Bally trực tiếp tiếp chận chuyển giao và ứng dụng thành công từ các chuyên gia trên thế giới, mang lại kết quả thẩm mỹ làm đẹp vượt trội, làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước.

tham my quoc te bally 2 600x322 Thẩm mỹ quốc tế Bally   Đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao

ĐẾN VỚI THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC:

–         Được soi da, tư vấn miễn phí về da và các chỉ số liên quan đến da

–         Được điều trị bằng hệ thống máy công nghệ cao

–         Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0437246690/ 0437246691

Hotline: 0945368989

Email: thammyballytuvan1@yahoo.com

Website: www. thammyquoctebally.com

Bài viết cùng chuyên mục