T3, 10 / 2017 3:44 sáng | anhanh

Bắt kịp xu hướng mới, đồng thời, với mong muốn mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho phụ nữ Việt, giúp chị em không còn lo âu buồn phiền về vẻ bề ngoài của mình để tự tin trong cuộc sống, Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Thiên Hà đã áp dụng công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới vào các dịch vụ của mình nhằm mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất cho khách hàng.

tham my vien thien ha 3 Thẩm mỹ viện Thiên Hà   Thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội

Với dàn máy móc công nghệ cao của Mỹ, Italy và đội ngũ bác sỹ, chuyên viên được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, sản phẩm 100% xuất xứ từ Nhật Bản, Thái Lan, chắc chắn, chị em sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến làm đẹp ở Thẩm mỹ viện Thiên Hàthẩm mỹ viện uy tín nhất ở Hà Nội.

Nhận thức việc làm đẹp cho phụ nữ Việt là sứ mệnh và trách nhiệm mà theo đuổi, thẩm mỹ viện Thiên Hà đã đầu tư lớn nhất vào dàn máy móc công nghệ cao của Mỹ,Italy và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước để giúp chị em không còn lo âu buồn phiền về vẻ bề ngoài của mình.

tham my vien thien ha 1 Thẩm mỹ viện Thiên Hà   Thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội

Lợi thế của Thẩm mỹ viện Thiên Hà là nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ ,những chuyên gia đã lựa chọn những máy móc và sản phẩm chăm sóc tinh túy, phù hợp nhất với cơ thể phụ nữ Việt. Mọi sản phẩm mỹ phẩm đều 100% xuất xứ từ Nhật Bản, Thái Lan là những nước đi đầu về công nghệ làm đẹp cho phụ nữ Châu Á, đã khiến cho nhiều chị em khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của mình.

Đến với Thẩm mỹ viện Thiên Hà, chị em sẽ được:
– Được soi da, tư vấn miễn phí về da và các chỉ số liên quan đến da
– Được điều trị bằng những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới
– Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, môi trường lịch sự, vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế
– Được hưởng các chương trình giảm giá và mức phí dịch vụ tối thiểu, bảng giá được công khai niêm yết tới khách hàng.
– Được bảo hành về các sản phẩm và dịch vụ
– Được hoàn lại phí nếu không đạt kết quả.
Thiên Hà cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng chị em trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt!

TRUNG TÂM THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO THIÊN HÀ

Địa chỉ: 176 Đường Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.22.465.929

Phone: 094.827.9393

Mọi hỏi đáp xin gửi về: thienhabeauty@yahoo.com.vn

Website: www.thienhabeauty.com

Bài viết cùng chuyên mục