T4, 10 / 2017 3:40 sáng | anhanh

Thẩm mỹ viện Úc Châu đã ra đời vào ngày 08/8/2009 với phương châm :”Sắc đẹp sự đam mê bất tận” – mang đến cho phụ nữ Á Đông nét đẹp tự nhiên như các diễn viên ngôi sao Hàn Quốc

tham my vien uc chau Thẩm mỹ viện Úc Châu   Sắc đẹp sự đam mê bất tận

Thẩm mỹ viện Úc Châu Hàn Quốc không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, cho ra đời nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng hơn trên cuộc hành trình tiềm kiếm niềm đam mê bất tận này. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang ngày càng được nhiều người hướng tới là xu hướng thẩm mỹ giống như thần tượng các ngôi sao diễn viên điện ảnh, đặc biệt là các diễn viên minh tinh Hàn Quốc đang trở thành trào lưu của giới làm đẹp ngày nay.

tham my vien uc chau 1 Thẩm mỹ viện Úc Châu   Sắc đẹp sự đam mê bất tận

Luôn tự hào là trung tâm đi đầu trong công nghệ làm đẹp theo thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ Úc Châu luôn trao dồi kiến thức, cập nhật những khoa học hiện đại tiên tiến nhất về phẫu thuật khuôn mặt, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật toàn diện mang đến cho chị em phụ nữ những vẻ đẹp rạng rỡ không phai cùng với thời gian.

Thẩm mỹ Úc Châu là nơi luôn đi đầu ứng dụng những thành tựu của công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc vào việc chăm sóc vẻ đẹp cho chị em phụ nữ tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ Úc Châu quý khách sẽ được các Thạc sỹ Bác sĩ chuyên gia tư vấn tận tình hướng dẫn và lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất tùy theo tính chất, đặc thù và các yêu cầu của cá nhân bạn.

tham my vien uc chau 2 Thẩm mỹ viện Úc Châu   Sắc đẹp sự đam mê bất tận

Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam là tổng giám đốc Trung tâm luôn quan niệm: Hãy xem thẩm mỹ Úc Châu là những người bạn để bạn có thể chia sẽ những tâm tư và nỗi lo về những khuyết khuyến trên khuôn mặt của bạn, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và làm cho bạn nên hoàn thiện.

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Úc Châu

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC – ÚC CHÂU

2A Phan Kế Bính, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM – (08) 2212 3396 – 2212 3398

Website: thammyucchau.vn

Bài viết cùng chuyên mục