T3, 07 / 2016 7:10 chiều |

Những tấm thiệp dễ làm dưới đây là món quà homemade tuyệt vời dành cho người ấy và là cách ngọt ngào để nói lời yêu. Cách trang trí lọ hoa Valentine xinh tươi Tự làm quà hoa hồng lãng mạn ngày Valentine Cách làm quà Valentine handmade cho chàng

Thiệp vòng tình yêu

Cắt những hình tròn màu sắc từ giấy bìa và dán lên tấm thiệp dọc thành những vòng tròn lồng vào nhau và thêm sticker chữ “be mine” và “will you?” ở góc tấm thiệp.

Love-Centric Card

Thiệp trái tim

Đơn giản chỉ cần xếp những hình trái tim từ giấy bìa chồng lên nhau một cách khéo lên trên tấm thiệp màu hồng và cắt chữ “Love” từ bìa nhựa rồi dán lên trên những trái tim.

Simple Hearts Valentine Card

Thiệp Valentine xe đạp

Một chiếc xe đạp làm trung tâm tấm thiệp quả là một sự sáng tạo thú vị. In lời nhắn dán dọc dưới ảnh xe đạp, thắt nơ cùng ruy băng trắng và gửi tặng người yêu.

Bicycle Valentine Card

Thiệp Valentine ruy băng

Bạn không cần ruy băng thật để làm tấm thiệp ngọt ngào này. Chỉ cần cắt những tờ giấy trông như ruy băng và dán lên mặt trước tấm thiệp.

Faux Ribbons Valentine's Day Card

Thiệp cành cây tình yêu

Tấm thiệp Valentine này rất đơn giản để làm. Chỉ cần dán thêm cành cây cùng sticker chữ “Love” ở trước tấm thiệp.

Love Branch Valentine

Thiệp ảnh

Thể hiện tình yêu bằng những tấm ảnh. Crop hai tấm ảnh cùng kích cỡ và dán lên tấm thiệp, thêm những sticker đơn giản để trang trí tùy theo sáng tạo của bạn.

Photo-Theme Valentine

Bài viết cùng chuyên mục