CN, 07 / 2020 7:46 chiều |

(Làm Đẹp)

– Có những thói quen trong khi làm đẹp khiến bạn gái ngày càng bị già đi.

Tẩy trắng răng

thói quen làm đẹp khiến bạn nhanh già
Tất cả loại tẩy trắng răng đều dùng peroxide để tẩy các vết ố.

Tất cả loại tẩy trắng răng đều dùng peroxide để tẩy các vết ố. Nhưng không giống như các loại mà nha sĩ dùng có kiểm soát, những loại tẩy răng tự làm tại nhà có thể bị sử dụng quá mức.

Nếu dùng nhiều hơn mức chỉ định, peroxide có thể làm ăn da, kết quả khiến men răng bị xốp, nướu kích ứng, răng nhạy cảm với nóng và lạnh.

Chăm sóc da không đúng cách

Hút thuốc, không tẩy trang vào ban đêm, không dưỡng ẩm da với một loại kem phù hợp (chứa nhiều vitamin A), không sử dụng

kem chống nắng

và trang điểm quá đậm là những thói quen cần phải thay đổi nếu bạn muốn có một làn da tươi trẻ. Hãy ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc các sản phẩm bio. Bạn sẽ thấy rõ kết quả sau vài tuần.

Hiểu sai về kem chống nắng

Nhiều bạn gái nghĩ rằng kem chống nắng chỉ dùng được vào mùa hè mà quên rằng ngay cả trong lúc trời râm mát không có ánh nắng mặt trời thì tia cực tím vẫn không ngừng hoạt động và gây hại cho da. Nó không những là “thủ phạm” khiến bạn dễ mắc

bệnh ung thư

da mà còn là lý do làm cho làn da nhanh chóng bị lão hóa. Vì vậy, thói quen bôi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài là rất quan trọng.

Xịt thẳng nước hoa vào tóc

thói quen làm đẹp khiến bạn nhanh già
Xịt nước hoa thẳng vào tóc sẽ khiến chúng bị khô.

Nhiều phụ nữ muốn có mái tóc thoang thoảng hương hoa đã mắc phải thói quen xấu này. Nước hoa có nhiều cồn khiến cho mái tóc bạn khô ráp, mất nước. Đây là điều ít người ngờ tới.

Để tránh sự cố này, bạn hãy xịt nước hoa vào cổ tay, xoa nhẹ rồi áp vào phía sau tai.

Bài viết cùng chuyên mục