CN, 07 / 2020 9:02 chiều | anhanh

Thức ăn không chỉ cấp năng lượng cho người ta, mà còn nói lên tính cách của người ấy. Chẳng hạn, những người thích ăn đồ béo rất sôi nổi, hoạt bát và hài hước.

food

Bạn thích ăn rau củ hay thịt? Nó sẽ phản ánh tính cách của bạn. Ảnh: Internet

Người ưa các món ăn nhiều rau củ luôn tràn đầy sinh lực, nên gặp nhiều thành công trong sự nghiệp, việc làm luôn gây được chú ý. Trong đời thường, họ thích sống hoà bình và tránh xung đột. Điều tối quan trọng đối với họ là sức khỏebản thân. Tuy nhiên, họ cũng phải tránh sử dụng quá nhiều muối nếu không muốn đau đầu và đau dạ dày.

Người khoái món thịt bít tết thường bốc đồng. Trong đời sống, họ nếm trải nhiều kinh nghiệm thất bại cũng như thành công. Cần phải thận trọng khi chọn người này làm đồng sự hay bạn đời vì họ hiếm khi giữ được bình tĩnh và luôn phản ứng gay gắt với những lời chỉ trích hay trách móc. Người ăn thịt gặp phải nhiều chứng bệnh hơn những người khác, nhất là bệnh đường ruột và máu, chứng béo phì.

Người thích dùng các món hải sản có tính tình điềm đạm. Họ luôn nhận được sự nể trọng của bạn bè bởi sự điềm tĩnh và kiên định trong công việccũng như cuộc sống, là nơi để người khác gửi gắm niềm tin. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra thiếu cởi mở, ít khi nói ra suy nghĩ thật của mình về những người xung quanh.

Người ưa thích bữa ăn có nhiều gia vị là những người rất nhiệt tình và hăng hái. Họ là mẫu người thích khám phá. Bởi vậy họ luôn chọn những công việc có tính năng động cao. Không có gì ngạc nhiên khi những người này dính dáng nhiều vào tình trường bởi cái sự nhiệt tình của họ. Vấn đề lớn nhất mà họ cần phải lưu tâm đó là tính ích kỷ. Ngoài ra cũng giống như những người ăn chay, họ cũng cần ăn bớt muối để tránh nhiều chứng bệnh.

Những người thích ăn nhiều đồ béo là những người rất sôi nổi và hoạt bát đồng thời pha chút hài hước. Họ có thể làm bạn với tất cả mọi người. Họ thường là tâm điểm của mọi người. Bên cạnh đó những người này còn là cao thủ trong chuyện tán tỉnh, ve vãn hay làm vừa lòng người yêu. Với những người thế này có một lời mách nho nhỏ: hãy tỏ ra lịch thiệp hơn bởi đôi khi sự cởi mở quá mức có thể khiến người khác lấy làm khó chịu, nhất là khi mới quen.

Theo VnExpress

Bài viết cùng chuyên mục