T5, 10 / 2019 7:53 sáng |

(Làm Đẹp)

– Muốn đùi thon gọn và thân hình hoàn hảo, bạn hãy ăn những thực phẩm quen thuộc dưới đây!

Mỡ đùi thường là lớp mỡ thành cứng, nằm sâu và khó tiêu hủy nên bạn cần có những cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, hiệu quả nhất để loại bỏ chúng.

giảm cân

Thịt gà

Ít người biết rằng thịt gà có thể hỗ trợ rất tốt trong việc

giảm cân

. Nếu muốn tăng cơ và

giảm béo

đùi thì hãy ăn thịt gà không da và một đĩa salad rau củ, chúng sẽ giúp bạn nạp đầy đủ năng lượng để hoạt động mà vẫn có thể hỗ trợ quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Trà xanh giảm mỡ đùi hiệu quả

Uống trà xanh không chỉ là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất mà còn là bí quyết giảm cân hiệu quả khá phổ biến hiện nay. Các chuyên gia sức khỏe nhận định hàm lượng EGCG (Epigallocatechin–3–gallate) có trong trà xanh là “khắc tinh” của những ngấn mỡ thừa dưới

tác dụng

thúc đẩy trao đổi chất diễn ra nhanh hơn nên tiêu hao năng lượng nhanh hơn để giảm béo đùi.

Để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng trà xanh, bạn có thể ăn sáng với một quả chuối và kèm theo tách trà xanh nóng, uống trà xanh trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc  hoặc uống thay nước lọc hằng ngày đều được.

Trứng

Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng như các loại vitamin, chất khoáng và protein nhưng lượng calo có trong nó lại rất thấp. Chỉ cần ăn 1 quả trứng vào buổi sáng là bạn đã có 6g protein và chỉ có 70 calo nạp vào cơ thể. Không chỉ vậy, trứng còn có thể kiểm soát được cơn đói và làm giảm cảm giác thèm ăn nhờ vậy bạn có thể giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Bài viết cùng chuyên mục