T3, 07 / 2016 7:07 chiều |

Khuynh hướng búi tóc cao trong những ngày nóng nực đôi khi làm mất vẻ đẹp nữ tính. Trên các sàn diễn thời trang xuân – hè đã xuất hiện nhiều kiểu tóc rất đẹp. Phục hồi tóc hư tổn trong mùa hè 5 loại tinh dầu tốt cho tóc trong mùa hè Nguyên nhân tóc bạn rụng nhiều vào mùa hè

Khăn choàng ngày thường dùng để giữ ấm bây giờ có thể trở thành phụ trang quấn gọn tóc một cách rất nữ tính.

Thắt bím là kiểu dành cho những mái tóc dài. Hãy kéo bím sang một bên và đặt thành vòng bắt qua trán. Phần đuôi của bím được quấn tròn và cố định với kẹp tăm nằm một bên đầu. Nếu như bím quá ngắn bạn có thể ăn gian với bím giả. (H.1)
Tóc đẹp mùa nóng

Bím có thể làm cho bạn trở nên nhu mì và nữ tính dù mang phong cách rock. Lý tưởng cho những mái tóc mịn mỏng. Rẽ ngôi giữa rồi thực hiện hai bím tóc nhỏ và kéo ngược ra sau đầu và buộc thành đuôi.

Bím với dây màu làm cho bạn trẻ trung hơn và dễ phối với trang phục hơn. Để thực hiện kiểu này bạn chỉ cần thay thế một mép tóc bằng dây màu và sau đó quấn gọn lên đỉnh đầu với kẹp.

Xoắn đuôi ngựa tuy đơn giản và nhanh nhưng cũng thật sành điệu. Lấy mép tóc một bên và xoắn thấp theo gáy sang bên kia và dùng dây thun để buộc thành đuôi ngựa. Có thể thêm vài kẹp tăm để cố định và xịt một chút keo.

Gợi cảm và quyến rũ với tóc buộc cao XXL. Gom tóc lên đỉnh đầu và buộc lại. Dùng dụng cụ làm phồng tóc đặt sát dây buộc chải che kỹ và cố định với keo xịt tóc. (H.2)

Tóc đẹp mùa nóng 2

Bài viết cùng chuyên mục