T3, 07 / 2016 7:10 chiều |

Kiểu tóc lãng mạn này dành cho các bạn gái trong buổi hẹn hò, đi chơi. Chàng sẽ rất thích vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần cá tính này. Tóc tết – xu hướng chưa thể bị soán ngôi 3 kiểu tóc tết đang gây sốt trong sao Việt Hướng dẫn tạo kiểu tóc tết búi yêu kiều

Bạn có thể sáng tạo kiểu tóc này với cả tóc thẳng và tóc xoăn. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh trông sẽ quyến rũ hơn nên bạn có thể tự làm xoăn nhẹ trước khi thực hiện.

Các bước thực hiện:

– Bắt đầu bằng cách uốn xoăn phần đuôi tóc.Sau khi làm xoăn xong, xịt một chút keo xịt để tạo nếp tóc. Dùng các ngón tay nhẹ nhàng tách các lọn tóc. Để tạo độ dày cho mái tóc, bạn có thể đánh hơi rối phần tóc đỉnh đầu.

– Lấy một phần tóc nhỏ ở phía trước, bên mang tai. Tết phần tóc này thành bím tới ngọn tóc rồi buộc lại bằng dây chun mảnh. Dùng tay kéo các chỗ thắt bím ra một chút

– Làm tương tự với phía bên kia.

– Buộc hai bím tóc lại phía sau bằng một sợi chun mảnh.

– Tháo dây chun buộc dưới hai phần tóc đã tết bím. Tiếp tục tết phần đuôi tóc này lại, rồi dùng tay điều chỉnh kéo các phần thắt nút ra, cuộn lại thành hình bông hoa. Để giữ ” bông hoa ” này cố định, hãy dùng cặp tăm nhỏ kẹp chặt.

Mời bạn tham khảo cách làm cụ thể theo hướng dẫn từ Yetanotherbeutysite.

Tóc tết hoa cho buổi hẹn lãng mạn

Bài viết cùng chuyên mục