CN, 06 / 2021 3:49 chiều |

Chất lượng cuộc sống hiện nay khiến con người ngày càng đi tìm cho mình những biện pháp phòng chống tối ưu hơn. Chế độ ăn hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống ung thư. Dưới đây là những loại trái cây tuyệt vời cho bạn bổ sung hàng ngày để có được một sức khỏe tốt. 5 siêu thực phẩm tốt cho não bộ 7 lợi ích sức khỏe của súp gà 7 công dụng thần kỳ của dứa

Bưởi

Bưởi rất giàu vitamin C, một loại vitamin rất cần thiết trong cuộc chiến chống lại các tế bào ung thư. Bưởi có chứa các hợp chất nitơ, rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư.

top-6-trai-cay-tuyet-voi-nhat-giup-ngan-ngua-ung-thu-1

Quả mọng

Quả việt quất, dâu tằm, quả mâm xôi và dâu tây rất dồi dào các chất chống oxy hóa giúp chống lại tế bào ung thư. Đây cũng là những loại quả mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày để duy trì một trái tim khỏe mạnh.

top-6-trai-cay-tuyet-voi-nhat-giup-ngan-ngua-ung-thu-2

Táo

Táo là loại trái cây tuyệt vời để giảm cân và chống lại bệnh tật. Chất chống oxy hóa và procyanidins có chứa trong táo là chìa khóa giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

top-6-trai-cay-tuyet-voi-nhat-giup-ngan-ngua-ung-thu-3

Xoài

Axit tannic có trong xoài giúp xoài trở thành loại trái cây chống ung thư tuyệt vời. Hợp chất này phá vỡ việc sản xuất và ngăn sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể.

top-6-trai-cay-tuyet-voi-nhat-giup-ngan-ngua-ung-thu-4

Cam

Cam được biết đến như một loại trái cây cung cấp nước và các vitamin tốt cho làn da và vóc dáng. Bên cạnh đó cam còn chứa rất nhiều chất chống oxy hóa cần thiết giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển.

top-6-trai-cay-tuyet-voi-nhat-giup-ngan-ngua-ung-thu-5

Kiwi

Kiwi được biết đến như “nữ hoàng” của các loại trái cây bởi những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Kiwi rất giàu chất chống oxy hóa và có chứa hàm lượng cao vitamin C. Hai thành phần này giúp ngăn ngừa ung thư tuyệt vời.

top-6-trai-cay-tuyet-voi-nhat-giup-ngan-ngua-ung-thu-6

Bài viết cùng chuyên mục