T6, 08 / 2023 1:26 chiều |

Nước kẻ mắt có thể tăng thêm cảm giác dày cho phần đường mắt và chân lông mi, để đường nét rõ hơn. Dưới đây là kiểu kẻ duôi mắt giúp bạn tăng thêm vẻ hấp dẫn. Hướng dẫn phối màu và trang điểm cho đôi mắt Làm sao để có lông mi dài, cong đẹp tự nhiên? Hướng dẫn cách trang điểm mắt dễ thương

Rất nhiều người có da quanh mắt có màu tối, như vậy mắt sẽ không có thần. Nên bước đầu tiên là là xoa bóng mắt màu sáng trong suốt để tạo độ sáng quanh mắt, mặt sẽ nhìn sạch, sáng hơn, để đường mắt đen nổi bật.

Trang điểm phần duôi mắt

Kéo nâng nhẹ da mắt, từ đầu mắt về đuôi mắt men theo chân lông mi vẽ tỉ mỉ đường mắt trong màu đen, đừng để phần chân lông mi có khe hở.

Trang điểm phần duôi mắt

Thuận theo hình mắt kéo bằng đường mắt, đặc biệt là chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới cần mạnh dạn tăng độ to của đường kẻ mắt, trọng điểm là phần đuôi mắt kéo lên 0.2cm tạo độ cong lên, da mắt dưới kéo nghiêng lên trên chính là độ dài đường mắt đẹp nhất.

Trang điểm phần duôi mắt

Dùng tăm bông men theo chân lông mi chấm thuận xuống dưới, sẽ giúp đường kẻ mắt bám chắc hơn.

Trang điểm phần duôi mắt

Sau khi vẽ xong đường kẻ mắt mà mắt vẫn chưa đủ thần thái, đó là do bạn vẫn chưa dùng nước kẻ mắt! Nước kẻ mắt có thể tăng thêm cảm giác dày cho đường mắt và lông mi, khiến đường nét rõ nét hơn, dùng bút kẻ mắt nước kẻ trên đường mắt đã được tán màu rất tự nhiên, thuận theo chân lông mày kẻ nước kẻ mắt màu đen, đuôi mắt hơi kéo lên trên, nhạt dần.

Trang điểm phần duôi mắt

Dùng chổi góc nghiêng chấm bóng mắt màu đậm vẽ đường mắt dưới.

Trang điểm phần duôi mắt

Bài viết cùng chuyên mục